Autonomous University of Barcelona

Autonomous University of Barcelona

Ngày đăng March 19, 2019 - Người đăng: Tố Uyên

Đại học Autonomous of Barcelona (Đại học Autònoma de Barcelona - UAB) được thành lập năm 1968, hiện là trường đại học tốt thứ 2 Tây Ban Nha và xếp thứ 145 thế giới (theo THE 2019). Trường được biết đến với sự xuất sắc trong nghiên cứu và chất lượng giảng dạy. Khu viên chính nằm ở Bellaterra, một trung tâm công nghiệp và công nghệ chính ở khu vực Địa Trung Hải.

Đôi nét về Đại học Autonomous of Barcelona

Đại học Autonomous of BarcelonaĐại học Autonomous of Barcelona

Đại học Autonomous of Barcelona thúc đẩy sự đổi mới, việc làm và tinh thần kinh doanh. Trường phấn đấu để thúc đẩy nghiên cứu và chuyển giao trong tất cả lĩnh vực kiến thức, phối hợp chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp và các ngành công nghiệp xung quanh, cũng như với những trung tâm khoa học như Alba Synchrotron Light Facility. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Barcelona chỉ 25 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng.

UAB phục vụ cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học. Khuôn viên trường là một thành phố tri thức thực sự với gần 50.000 cư dân: sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhân viên hành chính. Trường cung cấp các dịch vụ cần thiết cho cộng đồng đại học: ký túc xá, thư viện chuyên ngành, trung tâm học ngôn ngữ, cơ sở thể thao (phòng tập thể dục, hồ bơi, sân bóng đá...), trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê.

Sinh viên học tập tại thư viện Đại học Autonomous of BarcelonaSinh viên học tập tại thư viện Đại học Autonomous of Barcelona

Vila Universitària là khu nhà ở sinh viên của Đại học Autonomous of Barcelona nằm trong khuôn viên của trường, có 812 căn hộ với tổng sức chứa cho 2.193 người. Các căn hộ tại Vila Universitària nằm trong khung cảnh tuyệt vời: giữa khu học xá và khu rừng, có tầm nhìn đẹp, kết nối tốt với xe lửa và xe buýt, cách trung tâm Barcelona là Plaza Catalunya khoảng 45 phút.

Sức hấp dẫn quốc tế của UAB có thể được nhìn thấy qua số lượng sinh viên nhiều quốc gia theo học tại đây với gần 1.500 người đăng ký chương trình cử nhân. Đặc biệt, lượng sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ chiếm đến 35%, chương trình tiến sĩ chiếm 33% trong tổng số sinh viên tương ứng của trường.

Đại học Autonomous of Barcelona gồm 351 nhóm nghiên cứu, 57 phòng ban và 68 viện nghiên cứu và trung tâm. Nhiều đơn vị trong số đó được tạo ra với sự hợp tác của các tổ chức khoa học quan trọng và tất cả đều thực hiện nhiều hoạt động nghiên cứu (với hơn 3.300 bài báo khoa học được xuất bản trong năm 2015). Các nghiên cứu cũng được thực hiện tại 5 bệnh viện trực thuộc UAB, 3 trong số đó đã được trao tặng con dấu xuất sắc của Viện Y tế Carlos III.

Một góc trung tâm thể thao của Đại học Autonomous of BarcelonaMột góc trung tâm thể thao của Đại học Autonomous of Barcelona

UAB tích cực khuyến khích sự tham gia của sinh viên vào các hoạt động tình nguyện, dịch vụ cộng đồng và đã được một số viện nghiên cứu công nhận cho các nhiệm vụ này. Trường cũng thực hiện các chiến dịch nâng cao nhận thức trong cộng đồng đại học.

Đại học Autonomous of Barcelona tạo điều kiện cho sinh viên và nhân viên tham gia các chương trình trao đổi và thu hút sinh viên từ nước ngoài. Các dự án quan trọng nhất của trường là Erasmus Mundus, Comenius, Leonardo Da Vinci và Erasmus K2. Chỉ riêng chương trình Erasmus, UAB đã có 1.300 thỏa thuận song phương với hơn 500 trường đại học ở châu Âu. UAB cũng có các chương trình cụ thể để chào đón và hỗ trợ sinh viên quốc tế khi họ theo học tại đây.

Không gian thoáng đãng của Đại học Autonomous of BarcelonaKhông gian thoáng đãng của Đại học Autonomous of Barcelona

Chương trình đào tạo của Đại học Autonomous of Barcelona

UAB cung cấp các chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao trong hầu hết các lĩnh vực kiến thức:

 • 87 chương trình cử nhân về: khoa học sức khỏe; khoa học; khoa học sinh học; nghệ thuật và nhân văn; khoa học xã hội và pháp luật; khoa học công nghệ. Trong đó có 5 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh (quản lý và quản trị kinh doanh; kinh tế học; nghiên cứu về Anh quốc; giáo dục tiểu học; du lịch) và một số môn học khác được thực hiện bằng ngôn ngữ này.
 • Hơn 45 chương trình thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình thạc sĩ với mục đích là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa cấp, chuyên sâu, đa ngành, hướng tới cả chuyên môn hóa và bắt đầu nghiên cứu về các lĩnh vực:

Khoa học chính trị xã hội

Giáo dục

Kỹ thuật và công nghệ

Đa dạng sinh học, bảo tồn và sinh thái

Pháp luật

Lịch sử, triết học và nghệ thuật

Khoa học sinh học

Dược phẩm

Ngôn ngữ, văn học và dịch thuật

Kinh doanh và kinh tế

Thuốc thú y

Điều dưỡng và vật lý trị liệu

Truyền thông và báo chí

Nông lâm

Tâm lý và ngôn ngữ trị liệu

Khoa học và khoa học môi trường

 

Quản lý du lịch và khách sạn

 • 68 chương trình tiến sĩ, cung cấp đào tạo nâng cao về kỹ thuật nghiên cứu và các chuyên gia học thuật cấp cao. Tổng cộng có 27 chương trình tiến sĩ của UAB đã nhận được Giải thưởng Xuất sắc.

Khai giảng

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí du học Tây Ban Nha tại Đại học Autonomous of Barcelona

 • Học phí cử nhân và thạc sĩ: 3.960 - 9.487 EUR/năm
 • Dự bị tiếng: 8.280 EUR/khóa
 • Chi phí hành chính: 300 - 700 EUR
 • Chi phí sinh hoạt: 3.500 - 5.000 EUR

Tham khảo thêm thông tin tại du học Tây Ban Nha.

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

Công ty Tư vấn Du học INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Miễn phí dịch vụ
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp theo nguyện vọng
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ visa với tỉ lệ thành công 100%
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.83
(Tổng cộng 12 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top