Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia

 • du-hoc-inec

Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia

Ngày đăng Aug. 24, 2011 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

(Thành viên trong Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Virginia)

Giới thiệu về trường Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia

northern-virginia-college-du-hoc-inec

- Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được thành lập vào năm 1964, là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số SV quốc tế chiếm khoảng 20% đến từ 180 quốc gia, điều này đã tạo cho trường Cao đẳng NOVA có một môi trường văn hóa đa dạng & phong phú.

- Trường tọa lạc gần thủ đô Washington, D.C – một trong những khu vực phát triển & sống động nhất Hoa Kỳ, nơi có nhiều điểm tham quan thú vị như bảo tàng Smithsonian, Thư viện Quốc hội, các đài tưởng niệm Quốc gia, các đại sứ quán, các công ty đa quốc gia, các nhà hát nổi tiếng thế giới, nhiều hoạt động & địa điểm hấp dẫn khác để thăm quan quanh năm.

- Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 do Hiệp hội các trường Cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường Cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình Cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng được phê duyệt bởi Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

northern-virginia-college-inec- Trường hiện có 6 khu học xá tại: Alexandria, Annandale, Loudoun, Manassas, Springfield, Woodbridge và 2 trung tâm đào tạo ở Reston & Arlington, cung cấp trên 160 ngành học ở mọi cấp độ từ Chứng chỉ nghề đến Cao đẳng chuyển tiếp ĐH. Trường cũng có chương trình đào tạo từ xa và các khóa học cung ứng lao động tay nghề.

Chương trình đào tạo

1. Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

- Dành cho các SV quốc tế chưa có Toefl/ Ielts hoặc muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường Cao đẳng, Đại học tại Hoa Kỳ.

- Chương trình có 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, thời lượng 18 – 20 giờ/ tuần. SV sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ tiếng Anh phù hợp.

- Có 3 kỳ nhập học trong năm: tháng 1, cuối tháng 5, đầu tháng 9. Hạn chót nhận hồ sơ linh hoạt khi trường còn chỗ.

2. Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm)

kennedy-center- Yêu cầu HS tốt nghiệp PTTH. Khả năng tiếng Anh đạt Toefl 61 / Ielts 6.0 hoặc không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh nếu có đăng ký tham gia Chương trình Anh ngữ chuyên sâu tại trường.

- SV tốt nghiệp bằng Cao đẳng 2 năm tại NOVA được đảm bảo chuyển tiếp lên năm 3 tại các trường ĐH 4 năm như: University of Virginia, Virginia Tech University, George Mason University, The George Washington University…

- Hạn chót đăng ký nhập học:

 • Kỳ tháng 1 (kỳ Xuân): cuối tháng 10
 • Kỳ tháng 9 (kỳ Thu): cuối tháng 5

Đặc biệt: SV sau khi TN bằng Cao đẳng 2 năm (Associate Degree) được phép tham gia chương trình đào tạo thực hành tự chọn (OPT) trong 1 năm trước khi chuyển tiếp lên ĐH hoặc về nước. Sau khi TN Đại học & có bằng Cử nhân thì SV được phép tham gia tiếp chương trình OPT thêm 1 năm nữa trước khi học lên Cao học hoặc về nước.

Chi phí

 • Học phí: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: 2,680 USD/ kỳ (áp dụng kỳ thu hoặc kỳ xuân)
 • 2,800 USD/kỳ hè
 • Chương trình chuyển tiếp ĐH: 8,412 USD/ năm (2 kỳ)
 • Sinh hoạt phí (ước tính): 12,600 USD/ năm
 • Bảo hiểm + sách vở tài liệu: 1,500 USD/ năm

Giấy tờ cần thiết

 • northern-virginia-college-du-hoc-inec-2Đơn đăng ký nhập học + đơn xin I-20 + đơn xác nhận tài chính do INEC cung cấp
 • Giấy xác nhận số dư của ngân hàng về người bảo trợ tài chính cho HS (giấy xác nhận bằng tiếng Anh với số tiền tối thiểu đủ chi trả cho 1 năm học & ăn ở tại NOVA)
 • Học bạ PTTH
 • Bằng TN PTTH hoặc Chứng nhận TN PTTH
 • Photo Hộ chiếu của HS
 • Chứng nhận tiếng Anh (nếu có)

Tham khảo thêm thông tin tại Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

 • Hướng dẫn thủ tục xin visa du học mỹ với tỉ lệ thành công cao nhất
 • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác
 • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ
 • Tư vấn và hỗ trợ HSSV & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa…
 • Kết nối với các HSSV của INEC đang du học tại Mỹ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Sau khi công tác với INEC để làm thủ tục du học cho hai con của mình, tôi xin có vài nhận xét sau: Tư vấn viên có nghiệp vụ vững vàng, tư vấn tận tình, chính xác, thể hiện sự chuyên nghiệp,...
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top