Cao đẳng quốc tế Wales Swansea (ICWS)

 • du-hoc-inec

Cao đẳng quốc tế Wales Swansea (ICWS)

Ngày đăng Dec. 26, 2014 - Người đăng: Nhã Uyên

Giới thiệu về Cao đẳng quốc tế Wales Swansea (ICWS)

- ICWS là trường cao đẳng hợp tác với Đại học Swansea cung cấp các khóa học Dự bị giúp sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương 1, 5, 6 cho phép sinh viên có sự lựa chọn kỳ nhập nhập thích hợp nhất.

- Lớp học nhỏ tạo điều kiện cho sinh viên có được sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân trong học tập giúp đạt được kết quả tốt nhất như mong đợi.

- Đội ngũ dịch vụ hỗ trợ của trường tư vấn và giúp đỡ sinh viên 7 ngày trong tuần (24h/ngày) về các vấn đề như tổ chức đón sân bay, sắp xếp chỗ ở, sự định hướng về trường cũng như thành phố…

-  ICWS nằm ngay trong trường ĐH Swansea nên sinh viên có quyền sử dụng cơ sở vật chất và các dịch vụ của trường Đại học.

Giới thiệu về Đại học Swansea

-  Swansea là trường đại học danh tiếng được thiết lập trên nền tảng truyền thống với phương pháp học tập hiện đại đã thu hút nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới kể từ năm 1920.

- Với xu hướng tập trung vào phát triển tỉ lệ việc làm và sự trải nghiệm học tập thuộc hàng tầm cỡ thế giới nên trường đã chiến thắng giải thưởng của Times Higher Education về Sự trải nghiệm học tập tốt nhất ở Anh và một lần nữa trường lại nằm trong danh sách giải thưởng cho năm kế tiếp.

Một số lý do nên chọn học ĐH Swansea

- Cơ hội việc làm: 93% sinh viên tốt nghiệp từ Swansea đều tìm được việc làm hoặc tiếp tục học nâng cao chỉ trong 6 tháng

- Sự trải nghiệm học tập tuyệt vời: trường đặt trọng tâm sự trải nghiệm của sinh viên ở nhiều phương diện với chất lượng giảng dạy cao nhất. Với hơn 150 câu lạc bộ và nhóm thể thao nằm trong thành phố sôi động kế bên địa điểm Place of Outstanding Natural Beauty của nước Anh, không có gì lấy làm ngạc nhiên khi 96% sinh viên đồng ý Đại học Swansea là địa điểm tuyệt vời (iGraduate Student Barometer, Autumn năm 2011).

Trường đại học của năm 2014: Swansea đạt giải trường đại học tốt nhất của năm theo WhatUni.com Student Choice Awards 2014.

Văn bằng được công nhận trên thế giới: trường có thế mạng về các chuyên ngành Kế toán, Sinh học, Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học y tế, Truyền thông, Quan hệ quốc tế…

Nghiên cứu hàng đầu thế giới: sinh viên được giảng dạy bởi những người đi đầu trong từng lĩnh vực – hơn 90% nhân viên của trường đều hoạt động nghiên cứu.

Địa điểm an toàn: trường tọa lạc tại Tp.Swansea được bình chọn là nơi an toàn nhất để học tập và sinh sống (Top 5 ở Anh) theo Cuộc khảo sát gần đây của Complete University Guide.

- Thành phố có mức sinh hoạt vừa phải: Swansea được xếp hạng 5 là thành phố có mức sinh hoạt phải chăng nhất theo Daily Telegraph năm 2013.

Xem thêm Cao đẳng quốc tế Swansea, Wales -  con đường đến ĐH Top 30 Anh quốc

Chương trình đào tạo

1. Tiếng Anh

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9

Thời gian học: 10 tuần

Học phí: £2,750/10 tuần

2. Dự bị Đại học

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, GPA 6.5, IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 9, 1

Nhóm ngành: Kế toán & Tài chính, Kinh doanh & Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Toán, Truyền thông, Di truyền học y khoa & Hóa sinh, Chính trị & Quan hệ quốc tế, Tâm lý, Khoa học, Khoa học thể thao.

Thời gian học: 1 hoặc 2 kỳ (tùy nhóm ngành)

Học phí: £11,200 – £15,700/khóa

3. Năm 1 đại học

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, GPA 6.5, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 9, 1 (tùy nhóm ngành)

Nhóm ngành: Kế toán & Tài chính, Kinh doanh & Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Luật, Toán, Truyền thông, Di truyền học y khoa & Hóa sinh, Chính trị & Quan hệ quốc tế, Tâm lý, Khoa học, Khoa học thể thao.

Thời gian học: 2 kỳ

Học phí: £11,750 – £15,300/khóa

4. Dự bị Thạc sỹ

Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, GPA 5.0, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 9, 1, 6 (tùy nhóm ngành)

Nhóm ngành: Kế toán & Tài chính, Phát triển lứa tuổi của trẻ, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học y tế, Quản lý

Thời gian học: 1 hoặc 2 kỳ (tùy nhóm ngành)

Học phí: £7,800 – £11,800/khóa

Tham khảo thông tin học bổng tại học bổng du học Anh

Nhà ở

Ký túc xá: £110 – £125/tuần

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Anh

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du hoc Anh quốc

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Các bạn tại INEC rất nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng trong các nội dung thực hiện hồ sơ du học/du lịch. Trong thực hiện tư vấn luôn quan tâm đến những điền kiện thuận lợi cho học sinh chọn đối tác cần tư vấn...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top