Đại học Almeria

Đại học Almeria

Ngày đăng Oct. 18, 2018 - Người đăng: Tố Uyên

Đại học Almeria được thành lập vào tháng 7 năm 1993, khuôn viên trường nằm cách thị trấn lớn Almeria 6 km trên bờ biển phía Đông Nam Andalucia. Almeria là một trong những vùng kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha, ngập tràn nắng ấm quanh năm và nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ.

Đại học AlmeriaĐại học Almeria

Tổng quan về Đại học Almeria

Đại học công lập này hoạt động với mục đích kích hoạt sự thay đổi trong xã hội thông qua phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của Alemria, cung cấp đội ngũ giảng viên và phương pháp đào tạo phù hợp nhất với lịch sử, kinh tế và văn hóa của khu vực này. Trường thuộc top 250 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education 2018.

Đại học Almeria có 8 khoa gồm: khoa học sức khỏe, kỹ thuật, khoa học thực nghiệm, khoa học giáo dục, nghiên cứu kinh tế và kinh doanh, tâm lý học, luật, nhân văn. Các công trình nghiên cứu của Đại học Almeria được liên kết phần lớn với môi trường tài chính, đặc biệt tập trung vào năng lượng mặt trời, nông nghiệp và quản lý nước.

Hiện có gần 13.000 sinh viên đang theo học tại Đại học Almeria, khoảng 5% trong số đó đến từ các quốc gia khác trên thế giới và hơn 600 học viên chương trình tiến sĩ. Sinh viên quốc tế tại Đại học Almeria đề được cung cấp khóa học tiếng Tây Ban Nha 60 giờ trước khi bắt đầu chương trình học chính thức. Dù được thành lập cách đây không lâu nhưng Đại học Almeria có cơ sở hạ tầng hiện đại, thư viện tuyệt vời cung cấp hàng loạt tài liệu hữu ích, các phòng thí nghiệm thế hệ mới và những nhà ăn tiện nghi.

Almeria có nhiều điều thú vị cho bạn khám pháAlmeria có nhiều điều thú vị cho bạn khám phá

Một trong những điểm thu hút lớn của Đại học Almeria là vị trí – trường nằm bên dưới Alcazaba, một pháo đài Moorish dưới chân một dãy núi. Thành phố Almeria tự hào có cảng nhộn nhịp và khu phố cổ lịch sử. Có những bãi biển bình dị, công viên tự nhiên và các ngôi làng điển hình của vùng Andalucia để bạn tham quan.

Vì sao nên chọn Đại học Almeria?

Có nhiều lý do để sinh viên quốc tế chọn Đại học Almeria khi du học Tây Ban Nha. Các trang thiết bị của trường thuộc hàng hiện đại bậc nhất châu Âu. Đội ngũ giảng viên có trình độ và tay nghề cao, sử dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến để giảng dạy. Nhiều khóa học ngôn ngữ được cung cấp để việc học tập của sinh viên trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đời sống sinh viên tại khu học xá cũng thú vị như những nét đặc trưng của vùng Almeria. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với những người dân thân thiện, vui vẻ, tự tin và tự hào về quê hương cũng như phong tục của họ.

Tận hưởng môi trường quốc tế tại Đại học Almeria

Những sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới góp phần tạo nên bầu không khí quốc tế sôi động tại đây. Bạn có thể gặp gỡ sinh viên của nhiều chương trình học thuật khác nhau như  ERASMUS, ISEP, Pima, Anuies… Sự đa dạng về quốc tịch, nền văn hóa và ngôn ngữ bổ sung nhiều điều bổ ích cho kho tàng hiểu biết của bạn, đồng thời giúp bạn xây dựng mạng lưới rộng khắp để hỗ trợ sự nghiệp và cuộc sống sau này.

Thể thao là hoạt động không thể thiếu với sinh viên Đại học AlmeriaThể thao là hoạt động không thể thiếu với sinh viên Đại học Almeria

Đa dạng dịch vụ tuyệt vời tại Đại học Almeria

Đại học Almeria được trang bị tuyệt vời để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên học tập và trải nghiệm. Trường cung cấp nhiều dịch vụ học tập, hành chính và hỗ trợ sinh viên, cũng như sở hữu thư viện ấn tượng với các phòng học và làm việc nhóm. Ngoài ra, Đại học Almeria còn thực hiện tốt việc chăm sóc y tế, nhà ăn, dịch vụ lưu trú, xe đạp cho thuê, máy tính các nhân miễn phí, truy cập wi-fi...

Thông tin tuyển sinh của Đại học Almeria

Đại học Almeria có các khóa học ở chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài các khóa học chính khai giảng vào mùa thu, trường còn có những khóa học vào mùa hè và các khóa ngôn ngữ.

Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm (240 tín chỉ) về các ngành: khoa học y tế, khoa học thực nghiệm, khoa học xã hội và pháp lý, nghiên cứu kỹ thuật, nhân văn. Chương trình thạc sĩ kéo dài trong 1 - 2 năm để hoàn tất 60 hoặc 120 tín chỉ. 

Đại học Almeria là nơi học tập của nhiều sinh viên quốc tếĐại học Almeria là nơi học tập của nhiều sinh viên quốc tế

Chuyên ngành đào tạo (Giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha)

 • Trường đào tạo 26 chương trình cử nhân ở các ngành
  • kỹ thuật
  • hóa (nghiên cứu trong nông nghiệp)
  • khoa học xã hội và pháp lý
  • nhân văn
  • khoa học thực nghiệm
  • khoa học y tế

Khai giảng

 • Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
 • Đại học và thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Chi phí

 • Học phí: đại học 757 Euro/năm, thạc sĩ 1.774 Euro/năm
 • Dự bị tiếng: 4.500 Euro/khóa
 • Chi phí hành chính 400 Euro
 • Chi phí sinh hoạt: 3.500 - 5.000 EUR/năm

Tham khảo thêm thông tin tại du học Tây Ban Nha.

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

Công ty Tư vấn Du học INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Miễn phí dịch vụ
 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp theo nguyện vọng
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ visa với tỉ lệ thành công 100%
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top