Đại học Derby

  • du-hoc-inec

Đại học Derby

Ngày đăng March 24, 2014 - Người đăng: Minh Tâm

Giới thiệu sơ lược về Đại học Derby

Derby trở thành trường Đại học vào năm 1992, nhưng trường có truyền thống lịch sử lâu đời từ năm 1851 và lịch sử danh tiếng trong giảng dạy Nghệ thuật & Thiết kế, Giáo dục, Sức khỏe, Công nghệ và Nhiếp ảnh. Sức mạnh của Derby đó là chuẩn bị cho tương lai việc làm của sinh viên với những hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình trải nghiệm của sinh viên tại trường.

Hỗ trợ sinh viên

– Là trường có hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên với tỉ lệ giữa giảng viên và sinh viên cao nhất ở Anh, đồng thời nằm trong Top 3 các trường Đại học hiện đại ở Anh về sự thỏa mãn của sinh viên quốc tế.

– Xếp thứ 1 trong tổng số các trường Đại học hiện đại ở Anh quốc về sự hỗ trợ cho sinh viên và trong Top 3 trường về cơ hội việc làm, chất lượng giảng viên & ứng dụng các thiết bị trong học tập theo Cuộc khảo sát sinh viên quốc tế (the International Student Barometer), cuộc khảo sát độc lập dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại Anh quốc.

– Là trường Đại học tốt nhất về ký túc xá theo Cuộc khảo sát sinh viên quốc tế Barometer 2012.

Chất lượng giảng dạy

– Derby nằm trong top 10% các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc về quản lý & chất lượng theo Thanh tra Chính phủ.

– Chiến thắng 2 giải thưởng của Cơ quan hỗ trợ Giáo dục Đại học (THES) trong năm 2011 về: “Đóng góp cho cộng đồng địa phương” và “Tuyển dụng  các nhà quản lý xuất sắc”.

Cơ hội việc làm

– 96,1% sinh viên tốt nghiệp Đại học Derby có được việc làm hoặc tiếp tục học lên, giúp trường tự hào đứng ở vị trí thứ 12 ở Vương quốc Anh (thứ 9 ở Anh) về tỉ lệ việc làm của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với các công ty Rolls-Royce, WellaBoots & hàng ngàn cơ hội để cải thiện CV của sinh viên thông qua các chương trình: thực tập, công việc bán thời gian, tình nguyện viên…

Sự trải nghiệm quốc tế thực sự

– Cộng đồng sinh viên quốc tế của trường đến từ 120 quốc gia khác nhau tạo ra những một môi trường đa văn hóa thực sự thích thú.

– Hơn 100 triệu bảng Anh được đầu tư cho cơ sở vật chất tạo cho sinh viên môi trường tốt nhất để phát huy hết khả năng bản thân.

– Hơn nữa các nghiên cứu của trường được xếp chất lượng hàng đầu thế giới.

Địa điểm học

– Ba khu học xá ngay hạt Derbyshire: Derby, Buxton  Chesterfield; cách thành phố Notttingham 30 phút, 1 giờ từ thành phố Birmingham và gần 2 giờ (90 phút đi tàu) từ London.

– Thành phố được bầu chọn là thành phố an toàn thứ nhất tại vùng trung du nước Anh với một trong những khu mua sắm nhộn nhịp nhất, hay những quán ăn, quán café với giá rất sinh viên.

– Sinh viên năm nhất khi đăng ký theo học tại trường sẽ được đảm bảo chắc chắn một chỗ ở trong ký túc xá tuyệt vời của trường.

– Unibus sẽ giúp sinh viên dễ dàng đi lại trong thành phố với tần suất 10 phút/chuyến với giá trợ cấp cho sinh viên.

Chương trình đào tạo

1. TIẾNG ANH

Khai giảng: tháng 11

Thời gian học: 5 tuần

Học phí: £1.115

2. DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12, IELTS 4.5 hoặc TOEFL (IBT) 49-50

Khai giảng: tháng 1 & 9

Thời gian học: 6 tháng hoặc 10 tháng

Học phí: £7.110/khoá

Ngành học: Kinh doanh, Quản lý sự kiện và du lịch, Luật, Kỹ thuật, Thiết kế, Công nghệ

3. CỬ NHÂN

Yêu cầu đầu vào: hoàn tất chương trình Dự bị Đại học hoặc hoàn tất năm nhất ĐH VN, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 1 & 9

Khoa: Nghệ thuật & Thiết kế, Nhân văn, Công nghệ, Tin học & Toán, Quản lý khách sạn, Resort & Spa, Kinh doanh , Luật & Tội phạm học, Giáo dục & Khoa học xã hội,  Sức khoẻ & Chăm sóc xã hội, Khoa học, Biểu diễn thể thao & Lãnh đạo hoạt động ngoài trời.

Thời gian học: 28 tháng – 4 năm (tuỳ chuyên ngành)

Học phí: £9.945 – £18.000/năm

4. THẠC SỸ

Yêu cầu đầu vào: hoàn tất chương trình Cử nhân, IELTS 6.5 hoặc TOEFL (ibt) 89

Khai giảng: tháng 1 & 9

Khoa: Nghệ thuật & Thiết kế, Nhân văn, Công nghệ, Kinh doanh, Tin học & Toán, Luật & Tội phạm học, Giáo dục, Sức khoẻ & Chăm sóc xã hội, Quản lý khách sạn, Resort & Spa,  Khoa học

Thời gian học: 1 năm

Học phí: £10.200 – £12.810/khoá

Nhà ở (ký túc xá)

Loại phòng

Giá thuê/tuần

Standard

£92.89

Ensuite/disabled

£110.74

Standard Plus

£98.07

En suite Plus

£115

Large Standard

£96.74

Large Standard Plus

£101.78

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
mình sẽ chia sẻ cho các bạn lý do của mình và nêu ra những ưu điểm nổi bật của du học tại Vương quốc Anh so với các đất nước khác, đồng thời giải đáp một số băn khoăn mà mình thường thấy ở các bạn về du học tại Anh
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top