Đại học Marshall

 • du-hoc-inec

Đại học Marshall

Ngày đăng Sept. 21, 2015 - Người đăng: Nguyễn Hiếu Lực

GIỚI THIỆU

dai-hoc-marshall

ĐH Marshall là một trong những trường ĐH chất lượng hàng đầu tại Mỹ với hơn 100 chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Trường được “xếp hạng 16 trong các trường Đại học công lập khu vực phía Nam” và “Xếp hạng 39 trong các trường Đại học Khu vực phía Nam” (theo U.S. News & World Report 2014). 

Đại học Marshall được thành lập năm 1837, tọa lạc tại Huntington thuộc West Virginia, đây là thị trấn rất an toàn với dân số hơn 50.000 người, cách thành phố Charleston – thủ phủ của bang West Virginia 1 giờ lái xe. Thời tiết khu vực này có khí hậu ôn hoà với 4 mùa trong năm rõ rệt, nhiệt độ trung bình từ 5-24oC nên rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao & dã ngoại ngoài trời.

tong-quan-marshall

Trường hiện có khoảng 13.400 sinh viên đang theo học với hơn 260 sinh viên quốc tế đến từ 54 quốc gia. Tỉ lệ giảng viên – sinh viên: 19/1. Sĩ số lớp học trung bình: 23 SV/ lớp. Điều này cho thấy các SV học tại đây luôn nhận được sự quan tâm tốt từ giảng viên, dễ dàng tương tác với giáo viên trong suốt quá trình học. Trường cũng trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị học tập hiện đại, các dịch vụ tiện ích về nhà ở, thư viện, khu thể thao liên hợp, y tế, siêu thị nhỏ, … đáp ứng mọi nhu cầu tạo cho SV có sự thoải mái nhất tại ngôi trường thân thiện Marshall University.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Tiếng Anh tổng quát (General English) và Tiếng Anh học thuật (Academic English): đáp ứng mọi nhu cầu & trình độ cho SV từ cấp độ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với yêu cầu về tiếng Anh của các khóa học tại trường. 

2. Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ: cung cấp hơn 50 chương trình Cử nhân và hơn 50 chương trình sau Đại học với những khối ngành về Kinh Doanh, Kỹ thuật, Công Nghệ Thông Tin, Giáo dục, Nghệ Thuật, Xã hội Nhân Văn, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Môi Trường, Báo Chí và Truyền Thông Đại Chúng, Khoa Y, Khoa Dược… 

3. Chương trình chuyển tiếp ĐH: dành cho sinh viên có kết quả tiếng Anh học thuật hoặc kết quả học tập không đạt yêu cầu vào học trực tiếp. Chương trình đào tạo 1-2 kỳ, SV sẽ vào tiếp năm 2 sau khi hoàn tất khóa này và đạt đủ điểm yêu cầu theo từng ngành. 

4. Chương trình Dự bị Thạc sỹ: từ 1-2 kỳ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh học thuật của SV. Chương trình này kết hợp tăng cường Tiếng Anh và phát triển kỹ năng học thuật bên cạnh những môn học chuyên ngành, dành cho SV không đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh vào trực tiếp chương trình Thạc sỹ. Khóa học này do tập đoàn INTO đào tạo ngay tại trường ĐH Marshall. 

INTO là đối tác chính thức & duy nhất của ĐH Marshall cung cấp các khóa học dự bị tiếng Anh, khóa học năm 1 ĐH và Dự bị Thạc sỹ dành cho các SV chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về Tiếng Anh (TOEFL, SAT, GRE/ GMAT) và kết quả học tập trước đó. SV sẽ được học trực tiếp với các giảng viên chính thức của trường ĐH Marshall nhằm giúp có hoàn thiện các kiến thức nền tảng, làm quen với phương pháp học tập & giúp SV hòa nhập với môi trường học thuật nhanh & tốt nhất. Đảm bảo cho SV đạt được các yêu cầu đầu vào của ĐH Marshall. 

YÊU CẦU TUYỂN SINH

 • Chương trình Cử nhân: tốt nghiệp PTTH với GPA >= 2.5/4, TOEFL IBT 78/ IELTS 6.0 trở lên, SAT/ ACT.
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học: tốt nghiệp PTTH với GPA >= 2.0/4, TOEFL IBT 60/ IELTS 5.5 (không ban nào dưới 5.0) (học 2 kỳ); GPA >= 2.0/4, TOEFL IBT 78/ IELTS 6.0 (học 1 kỳ)
 • Chương trình Thạc sỹ: tốt nghiệp ĐH với GPA >= 2.5/4, có TOEFL IBT 80/ IELTS 6.5, có GMAT/ GRE, kinh nghiệm việc làm (tùy theo chuyên ngành)
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ: tốt nghiệp ĐH GPA >= 2.25-2.5/4, TOEFL IBT 70/ IELTS 6.0 (học 2 kỳ); GPA >= 2.25-2.5/4, TOEFL IBT 80/ IELTS 6.5 (học 1 kỳ) 

Trường hợp SV không đạt đủ yêu cầu về tiếng Anh và điểm trung bình theo yêu cầu xét tuyển trực tiếp, SV sẽ được xét vào chương trình chuyển tiếp ĐH (tương đương năm 1 ĐH) cho chương trình Cử nhân và Dự bị Thạc sỹ cho chương trình Thạc sỹ để hoàn thiện các yêu cầu cần thiết của trường.

CÁC KỲ KHAI GIẢNG

 • Tiếng Anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng
 • Tiếng Anh Học thuật: Tháng 1, 5, 8
 • Chương trình Cử nhân & Thạc sỹ: tháng 1, 5, 8

 CHI PHÍ KHÓA HỌC

Chương trình Học phí
Tiếng Anh học thuật 5,845 USD/ kỳ (15-16 tuần)
Tiếng Anh cơ bản 2,250 USD/5 tuần
Chương trình chuyển tiếp Đại học 19,660 USD/năm
Đại học 15,226 USD/ năm
Dự bị Thạc sỹ 22,470 USD/ năm
Thạc sỹ 16,658 USD/năm
Bảo hiểm, sách vở và phí ăn ở… (ước tính): khoảng 13,000-15,000 USD/ năm

Tất cả SV tham gia khóa học ĐH (dưới 21 tuổi) phải ở trong ký túc xá trong 2 năm học đầu tiên nhằm giúp SV hòa nhập với cuộc sống SV quốc tế, phát triển khả năng Anh ngữ cũng như có điều kiện giao lưu văn hóa với SV quốc tế trong thời gian nhanh nhất & hiệu quả nhất.

HỒ SƠ CẦN NỘP CHO INEC

 • Học bạ/ bảng điểm cao nhất
 • Bằng cấp cao nhất
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Chứng nhận tiền gởi ngân hàng tối
 • Photo hộ chiếu
 • 2 ảnh 4x6

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Mỹ 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Học sinh và phụ huynh hoàn toàn hài lòng sau khi được INEC hỗ trợ và tư vấn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, chính xác.
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ rất hay của bạn Nguyễn Huyên Thảo, du học Mỹ Đại học Marshall. Cùng tìm hiểu về việc học hành ở trường, đặc biệt cơ hội ở lại Mỹ làm việc lâu dài từ sự bảo lãnh của trường dành cho sinh viên xuất sắc. ĐH Marshall thành lập năm 1837, tọa lạc tại Huntington thuộc West Virginia. Trường “xếp hạng 16 trong các trường đại học công lập khu vực phía Nam” và “Xếp hạng 39 trong các trường đại học khu vực phía Nam”, theo U.S. News & World Report 2014.

Nguyễn Huyên Thảo: "Học phí và sinh hoạt phí khá mềm"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top