Đại học West of England (UWE) tại Anh

  • du-hoc-inec

Đại học West of England (UWE) tại Anh

Ngày đăng Nov. 4, 2011 - Người đăng: Minh Tâm

(Du học Anh) Đại học West of England là trường đại học lớn nhất ở vùng Tây Nam & là trường đại học cung cấp học bổng nhiều thứ 6 ở Anh với hơn 100.000 bảng cho học bổng cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Sinh viên của trường hiện nay là 30.000.

Khoa kinh doanh là một trong những khoa hàng đầu ở Anh quốc. Năm 2010, theo cuộc khảo sát sinh viên quốc gia, 7 trong 21 thể loại của ngành Kinh tế của trường nằm trong top ở Anh quốc.

UWE đang đầu tư 300 triệu bảng cho các khu học xá mới, nhà ở sinh viên cũng như trung tâm thể thao cho sự trải nghiệm của sinh viên.

UWE tập trung vào chương trình “Partnership” & liên kết với 1.125 nhà tuyển dụng cùng với chương trình “Graduate Development Programme” cung cấp chương trình nghề nghiệp nâng cao trong thị trường việc làm cho sinh viên.  Những chương trình này giúp trường lọt vào top 3 các trường trên thế giới theo International Student Barometer 2010. Trường cung cấp những kinh nghiệm thực tế & những kỹ năng mà sinh viên cần cho sự thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Địa điểm: Bristol

Website trường: https://www.uwe.ac.uk/

Chương trình đào tạo:

  • Anh văn
  • Dự bị đại học
  • Đại học
  • Sau đại học

Phân khoa: Nghệ thuật, Sáng tạo công nghiệp & Giáo dục, Kinh doanh & Luật, Môi trường & Công nghệ, Sức khỏe & Khoa học đời sống

Học phí: £10.000 – £13.000

Sinh hoạt phí (ở): £96 – £130/tuần

Học bổng cho sinh viên quốc tế: vui lòng liên hệ INEC để có thông tin chi tiết


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Các bạn tại INEC rất nhiệt tình, hướng dẫn rõ ràng trong các nội dung thực hiện hồ sơ du học/du lịch. Trong thực hiện tư vấn luôn quan tâm đến những điền kiện thuận lợi cho học sinh chọn đối tác cần tư vấn...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top