Đạt tầm cao mới với chương trình X-Honours của Đại học NHL Stenden

Đạt tầm cao mới với chương trình X-Honours của Đại học NHL Stenden

Ngày đăng Feb. 15, 2020 - Người đăng: Tố Uyên

Vạn vật không ngừng phát triển. Bằng cách mở rộng ranh giới của mình, bạn có thể đạt đến những tầm cao tuyệt vời. Bạn có muốn đi xa hơn trên hành trình học tập? Bạn có thích làm việc trên các bài tập thực tế đáng ngạc nhiên với sinh viên từ những chương trình học tập khác hay không? Hay đơn giản hơn, bạn đang tìm cách tăng cường chất lượng học tập của mình? Nếu vậy, bạn là ứng viên hoàn hảo cho chương trình X-Honours của Đại học NHL Stenden đấy!

X-Honours là gì?

Giới thiệu ngắn gọn về chương trình X-Honours tại Đại học KHUD NHL Stenden

X-Honours là một chương trình ngoại khóa dành cho những sinh viên có tư tưởng cởi mở, tò mò và muốn đi xa hơn. Các thành viên gặp nhau vào chiều thứ Tư hàng tuần trong X-Lab. Trong thời gian này diễn ra các buổi thảo luận nơi các thành viên giúp các công ty giải quyết một số vấn đề hoặc lắng nghe diễn giả truyền cảm hứng. Ngày càng có nhiều chương trình được dẫn dắt bởi chính sinh viên tham gia chương trình, những người muốn chia sẻ đam mê và kinh nghiệm của họ.

Bạn được gì từ chương trình X-Honours?

Trong X-Honours, bạn tạo lộ trình của riêng mình với các hoạt động và dự án bạn chọn. Bằng cách này, bạn có thể kết hợp X-Honours với những thứ khác nhau mà bạn đang tiến hành theo cách phù hợp với sở thích học tập của bạn. Bạn được hỗ trợ từ huấn luyện viên, các chuyên gia và cộng đồng sinh viên.

Một buổi thảo luận của sinh viên chương trình X-HonoursMột buổi thảo luận của sinh viên chương trình X-Honours

Bạn có thể tham gia 3 cấp độ. Hầu hết sinh viên bắt đầu ở cấp độ cơ sở trong năm học thứ hai, lên cấp độ nâng cao trong năm học thứ ba và kết hợp cấp độ chuyên gia với các bài tập tốt nghiệp của họ. Nhưng lộ trình của bạn là tùy thuộc vào bạn. Bạn muốn bắt đầu X-Honours trong năm học đầu tiên hay năm thứ ba? Không vấn đề gì!

Mỗi cấp độ, bạn nhận được một chứng chỉ khi hoàn thành và nhận bằng khen X-Honours, một bổ sung tuyệt vời cho bằng tốt nghiệp của bạn với thư giới thiệu từ ban điều hành Đại học KHUD NHL Stenden!

Lợi ích của sinh viên chương trình X-Honours

 • Bắt đầu xây dựng mạng lưới nghề nghiệp của bạn
 • Làm việc với các trường hợp thực tế cho khách hàng thực tế trong nhiều lĩnh vực
 • Gặp gỡ những người mới
 • Nhận bằng khen X-Honours có giá trị với bằng tốt nghiệp của bạn
 • Khiến việc học tập của bạn được thử thách nhiều hơn để đạt thành tựu cao hơn

X-Lab

X-Lab là không gian được tạo bởi các thành viên của chương trình X-Honours, nơi bạn có thể làm việc cũng như gặp gỡ mọi người và có thời gian vui vẻ bên nhau.

Không gian hoạt động của X-LabKhông gian hoạt động của X-Lab

X-Lab là một nơi đầy cảm hứng, có đầy đủ các dự án, tài liệu và ký ức khác nhau. Hầu hết thời gian, X-Lab trong giống một phòng khách hơn một lớp học. Bạn luôn gặp những người mới và thú vị ở đó. Nó kết nối tất cả chúng ta. Đó là một “Safe-Spot”, nơi mọi người có thể là chính họ. Sinh viên có thể theo đuổi đam mê của mình nên đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy ai đó chơi piano, guitar, vẽ tranh hoặc đơn giản là có thời gian vui vẻ với bạn bè.

Nếu cần một chút cảm hứng, bạn có thể tìm thấy một chiếc võng thư giãn trong X-Lab để có một giấc chợp mắt ngon lành và lấy lại năng lượng nhanh chóng. Có cả những túi đấm để bạn “xả hơi”. Thú vị đúng không! Chỉ cần đến, dành thời gian ở đó và tự mình trải nghiệm.

Bài tập thực tế

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một sinh viên X-Honours. Bạn không bắt buộc phải có một bảng điểm hoành tráng hoặc hoàn thành tối đa số tín chỉ học tập. Điều duy nhất bạn cần là một “liều thuốc lành mạnh” của nhiệt huyết và nỗ lực để làm việc cùng nhau. Đây là điều bạn thực sự cần để tìm ra giải pháp sáng tạo cho các bài tập đến từ vấn đề thực tế. Rất nhiều khách hàng thực tế tìm đến Đại học NHL Stenden để thuê những sinh viên táo bạo và sáng tạo với cái nhìn mới mẻ về mọi thứ.

Nếu bạn muốn làm chương trình X-Honours một mình? Không thành vấn đề, chỉ là bạn sẽ đối diện thêm thử thách và cần nỗ lực nhiều hơn mà thôi.

Nhóm sinh viên X-Honours chiến thắng Thử thách đổi mới bền vững 2018Nhóm sinh viên X-Honours chiến thắng Thử thách đổi mới bền vững 2018

Bắt đầu bằng những dự án đầy thách thức

Bạn tò mò về các loại dự án mà bạn sẽ làm việc? Dưới đây là một số ví dụ về chúng để bạn có thể hình dung sức hấp dẫn cũng như sự gai góc của những dự án tương lai mà mình bắt tay vào thực hiện:

 • Taxi năng lượng mặt trời cho Lễ hội Chào mừng đến làng
 • Hướng dẫn hữu ích cho những công dân Hà Lan mới
 • Trò chơi tương tác khiến thanh niên tập thể dục nhiều hơn
 • Hackatrain: những giải pháp di động sáng tạo

Tiến trước một bước trên hành trình sự nghiệp

Sinh viên chọn tham gia chương trình X-Honours sẽ thực hiện song song với chương trình học tập thông thường. Bạn được trau dồi các kỹ năng nổi bật: lãnh đạo cá nhân, doanh nhân, đa ngành, sáng tạo, được thúc đẩy bằng các giá trị.

Sau khi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình X-Honours, bạn sẽ nhận được bằng khen X-Honours đặc biệt cho bằng tốt nghiệp của bạn. Đây là cách bạn phân biệt chính mình trong thị trường việc làm và “tấm giấy thông hành” này cho phép bạn tiến trước một bước. Chứng nhận này khẳng định với người tuyển dụng tương lai của bạn rằng bạn là một chuyên gia sáng tạo và đầy động lực.

Hãy tìm hiểu thêm về chương trình X-Honours và tất tần tật thông tin về NHL Stenden tại hội thảo du học Hà Lan do INEC tổ chức:

Trải nghiệm, bứt phá, thành công cùng Đại học NHL Stenden

Tại TP.HCM

 • Thời gian: 18h00 thứ Tư, ngày 26/02/2020
 • Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Đăng ký tại đây

Tại Đà Nẵng

 • Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 28/02/2020
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Đăng ký tại đây

Hotline đăng ký 093 409 8883 - 093 938 1081 - 093 409 9070

Hoặc liên lạc với chúng tôi qua các kênh tư vấn trực tuyến để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 3 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top