Du học Anh 2013 – Chúc mừng HS INEC đạt huy chương đồng Olympic Sinh học toàn Anh quốc

 • du-hoc-inec

Du học Anh 2013 – Chúc mừng HS INEC đạt huy chương đồng Olympic Sinh học toàn Anh quốc

Ngày đăng May 27, 2013 - Người đăng: Bảo Lộc

Mới đây, INEC nhận thêm một tin mừng nữa khi 2 học sinh của INEC, Trần Võ Việt Hà – khóa IB và Trần Đăng Khoa – khóa A level đang theo học tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai đã cùng đoạt giải đồng trong cuộc thi Olympic Sinh học toàn nước Anh 2013.

viet-ha-dang-khoa

Tham gia cuộc thi Olympic Sinh học nước Anh là một thử thách khó khăn đối với các học sinh, bởi họ phải vượt qua các câu hỏi đầy thử thách và xem xét khả năng giải quyết vấn đề môn Sinh học trong thực tế, thực hành các câu hỏi không có cấu trúc và không giới hạn ở các cấp độ học cao hơn, giành giải thưởng uy tín để nộp CV và các đơn UCAS, so sánh năng lực của mình với các sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Anh và để đại diện nước Anh tham gia cuộc thi Olympic Sinh học quốc tế. Gần 2.000 học sinh chuyên Sinh của các trường phổ thông và cao đẳng trên khắp nước Anh tham gia cuộc thi này.

Giáo viên Andy Esparon cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với những nỗ lực đáng kể của học sinh. Cuộc thi dựa trên thi cử này được thiết kế nhằm mở rộng và thách thức các nhà sinh học trẻ tuổi hàng đầu của nước Anh tham gia. Họ phải trả lời 100 câu hỏi chỉ trong 1 giờ. Huy chương đồng là minh chứng cho sự cống hiến, tài năng và học tập chăm chỉ của học sinh. Họ nên được chúc mừng về thành tích vượt trội của mình vì mỗi câu hỏi thật sự là một thử thách”.

Hà trước đây là sinh viên của trường Nguyễn Thượng Hiền, Tp.HCM, đạt được học bổng 40% khóa IB thông qua sự tư vấn của du học INEC; và Khoa – từng là học sinh của trường Gia Định Tp.HCM và hiện đang là sinh viên khóa A level kỳ tháng 9/2013. Hà cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì được công nhận trong Cuộc thi sinh học quan trọng nhât nước Anh dành cho các học sinh. Cuộc thi đầy cam go, thử thách nhưng trên hết là rất bổ ích”. Hy vọng sự tranh tài trong cuộc thi Olympic khuyến khích những học sinh đã thích thú với môn học mang tính bổ ích, phạm vi rộng và có giá trị này sẽ tiếp tục nghiên cứu xa hơn nữa trong chương trình học A level và Tú tài quốc tế.

phuong-thao-viet-ha   dang-khoa-llandrillo-menai

Tham khảo thêm thông tin về chiến thắng của hs INEC – Huỳnh Minh Phương Thảo tại Du học Anh

INEC tự hào là đại diện chính thức của trường CĐ Llandrillo Menai tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm liền đưa học sinh Việt Nam sang học tại trường, INEC sẽ hỗ trợ tất cả các dịch vụ xin học bổng và visa hoàn toàn miễn phí. 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học sinh & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ sinh viên cũ hướng dẫn sinh viên mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ
VIDEO DU HỌC SINH
Hai bạn Giang và Nguyên đã có thời gian học tập tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai. Video chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như môi trường học tại Anh Quốc.

Học sinh INEC chia sẻ kinh nghiệm học tại Llandrillo Menai

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top