Du học Canada - Hệ thống Trung học Pembina Trails School Division

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Hệ thống Trung học Pembina Trails School Division 2020

Hệ thống Trung học Pembina Trails School Division 2020

Ngày đăng: 15:10 16-10-2019 - Người đăng: Ly

Pembina Trails School Division được thành lập từ năm 1995, là hệ thống gồm 35 trường từ cấp mẫu giáo, tiểu học đến trung học công lập tọa lạc tại Winnipeg - thủ phủ của tỉnh bang Manitoba.

Du học Canada bậc THPT tạo dựng nền tảng đại học ở Manitoba

Du học Canada bậc THPT tạo dựng nền tảng đại học ở Manitoba

Ngày đăng: 14:45 01-10-2019 - Người đăng: Ly

Hội đồng trường Pembina tự hào là một phần của hệ thống giáo dục công lập Manitoba. Nơi đây cam kết đem đến cho học sinh cơ hội học tập thách thức trong cộng đồng an toàn và chu đáo, với chi phí học tập hợp lý, hơn 360 triệu đồng/năm.

Hội thảo hệ thống trung học Manitoba: Chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý!

Hội thảo hệ thống trung học Manitoba: Chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý!

Ngày đăng: 15:40 13-10-2016 - Người đăng: Ly

Bạn muốn chuẩn hóa lộ trình học tập của mình theo chất lượng quốc tế sớm nhất có thể? Bạn cần một khởi đầu thật đảm bảo vào đúng thời điểm thích hợp? Hệ thống trung học Pembina của tỉnh Manitoba chính là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vào năm lớp 12, mình dự định chuẩn bị đi du học. Mọi thứ lúc nào cũng khó khăn ban đầu, ngay cả việc lựa chọn một công ty tư vấn. Nhưng may mắn thay, mình vô tình tìm được
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top