Du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal: Học bằng tiếng Anh – Miễn 100% học phí

  • du-hoc-inec

Du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal: Học bằng tiếng Anh – Miễn 100% học phí

Ngày đăng June 17, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Thế giới hiện nay là một cộng đồng mở, chú trọng mức độ hội nhập mọi mặt cả về kinh tế lẫn văn hóa. Những doanh nghiệp càng lớn mạnh càng yêu cầu cao về sự linh hoạt, tầm nhìn và kiến thức của đội ngũ nhân viên. Lúc này, sự hợp tác không còn dừng lại ở nội thành, nội địa mà lan rộng khắp thế giới và đòi hỏi sự ra đời của đội ngũ chuyên viên am hiểu tình hình toàn cầu, có tầm nhìn quốc tế cũng như thấu hiểu bí quyết thích nghi với từng quốc gia cụ thể. Đây chính là tiền đề để các trường đại học, học viện trên thế giới cung cấp chương trình giảng dạy ngành Quan hệ Quốc tế với mong muốn đào tạo nên nguồn nhân lực làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa. Nếu bạn mong muốn được theo đuổi lĩnh vực này thì sẽ có rất nhiều điểm đến để xem xét, một trong số đó là Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine – Waal của Đức.

Đại học Rhine – Waal là điểm đến học tập ngành Quan hệ Quốc tế chất lượng

Lựa chọn ngành Quan hệ Quốc tế tại Trường Rhine – Waal: Học bằng tiếng Anh với mức học phí vẫn bằng 0

Khi nhắc đến hệ thống trường khoa học ứng dụng của Đức mà bỏ qua Đại học Rhnie – Waal sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Sở hữu khu học xá hiện đại tiện nghi tại các thành phố sầm suất của nước Đức kết hợp với uy tín giáo dục mạnh mẽ, Rhine – Waal là sự lựa chọn khi du học Đức của sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Đến với nơi đây, sinh viên được tận dụng nền tảng ngôn ngữ vốn có của bản thân khi khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy không phải học bằng tiếng Đức nhưng chương trình này vẫn miễn 100% học phí cho sinh viên quốc tế, giúp các em giảm thiểu bớt áp lực trên con đường du học.

Du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal: Trải nghiệm giáo trình ứng dụng cao

Khi du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal, sinh viên sẽ có cái nhìn rõ ràng về từng yếu tố cụ thể phức hợp nên ngành học đầy thử thách này. Trường liên kết nhiều lĩnh vực về khoa học chính trị, kinh tế, luật, khoa học xã hội với phương pháp nghiên cứu chuyên sâu để giúp các em đạt được nền tảng lí thuyết vững chắc. Sau đó, sinh viên sẽ vận dụng tư duy được rèn luyện bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để áp dụng vào các dự án phân tích chuyên sâu về tình hình hiện tại, dự đoán xu hướng tương lai và tìm kiếm được cách tiếp cận hiệu quả với cốt lõi ngành nghề.

Một góc bên trong Đại học KHU Rhine – Waal

>> Du học Đức miễn phí bằng tiếng Anh: Liệu có thể?

Chương trình giảng dạy của Đại học Rhine – Waal không ngừng nhấn mạnh vào việc áp dụng kiến thức được học để đổi lấy kĩ năng và kinh nghiệm quý giá. Các bài tập, dự án chuyên ngành với chủ đề là tìm kiếm giải pháp để phát triển trong bối cảnh toàn cầu, sinh viên sẽ nâng cao được kĩ năng quản lý bản thân, giao tiếp, chắt lọc thông tin, làm việc nhóm, trình bày quan điểm... nhằm làm nền tảng đầu tiên cho học kì thực tập. Chính vì vậy mà sau khi du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal, sinh viên luôn chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy năng lực của bản thân thông qua kinh nghiệm được đánh giá, ghi nhận trên CV. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp xúc với các ấn phẩm chuyên ngành mới nhất từ các cơ sở nghiên cứu trên khắp thế giới để đuổi kịp sự phát triển của thực tiễn công việc. Tại Rhine – Waal sinh viên không phải những nhân lực lỗi thời mà luôn tiến cùng bước với tình hình hiện tại của ngành Quan hệ Quốc tế.

Cấu trúc chương trình học của ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Rhine – Waal có gì đặc biệt?

Chương trình Quan hệ Quốc tế của Đại học Rhine – Waal kéo dài 7 học kì với trình tự được sắp xếp chuyên biệt theo định hướng ứng dụng mạnh mẽ. Theo đó, trong học kì đầu tiên sinh viên tiếp xúc với kiến thức tổng quan về ngành Quan hệ Quốc tế, đây chính là nền tảng cho những nghiên cứu sắp tới của các em. Đến học kì thứ 2, sinh viên sẽ tiếp xúc với các khái niệm về chính trị, kinh tế nhất là của Liên minh Châu Âu sau đó được mở rộng ra toàn thế giới ở học kì thứ 3, thời gian này các em cũng được học thêm về bảo mật, phát triển và quản trị thuộc hai lĩnh vực trên. Sang học kì thứ 4, HSSV sẽ tiến hành tăng cường tầm nhìn bằng việc đào sâu kiến thức, kĩ năng kết hợp với các môn học bổ sung và tự chọn của học kì thứ 5. Kết thúc thời gian này, sinh viên đã đủ trình độ để tham gia chương trình thực tập hoặc trao đổi trong học kì thứ 6 để gặt hái nhiều kinh nghiệm quý giá.

Cuộc sống du học Đức đáng nhớ đang chờ đợi sinh viên Rhine – Waal

>> Du học Đức “hot” có phải chỉ vì chính sách miễn học phí?

Cuối cùng, sinh viên sẽ viết luận án tốt nghiệp trong học kì thứ 7 bằng kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm đã có cùng với trải nghiệm sắp tới. Thông thường, trường sẽ hỗ trợ sinh viên tìm kiếm công ty, doanh nghiệp phù hợp để các em gia nhập vào guồng máy công việc chính thức nhằm hoàn thành dự án cuối cùng của khóa học bằng kết quả đáng tự hào.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal sinh viên có thể công tác ở những vị trí nào?

Với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và khả năng tiếng Anh thành thạo, sinh viên tốt nghiệp ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine có thể tìm kiếm vị trí xứng đáng tại bất kì đâu trên thế giới. Lĩnh vực của ngành vốn dĩ đã vô cùng rộng lớn, trải dài từ các tổ chức chính trị, tư vấn, báo chí, giáo dục, huấn luyện đến báo chí, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị trường, khảo sát cộng đồng, tổ chức phi chính phủ, tập đoàn kinh doanh đa quốc gia, viện khoa học và nghiên cứu... nên nhu cầu việc làm luôn rất lớn. Triển vọng ngành nghề vốn rộng mở thì sinh viên Rhine – Waal, đội ngũ nhân lực đã có năng lực được chú trọng trau dồi từ học kì đầu tiên sẽ vượt lên trên mặt bằng tuyển dụng và đạt được vị trí đáng ao ước.

Ngành Quan hệ Quốc tế có triển vọng sự nghiệp vô cùng rộng mở

“Tôi sẽ là ai sau khi tốt nghiệp?” “Tôi đạt được gì khi du học Đức ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Rhine – Waal?” Những câu hỏi này sẽ được giải đáp và chứng minh bằng thực tiễn khi bạn lựa chọn nơi đây là điểm đến học tập chất lượng. Nếu muốn biết liệu bản thân có thực sự phù hợp hay lắng nghe thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top