Giới thiệu về du học Mỹ - Nền giáo dục tiến bộ nhất thế giới

  • du-hoc-inec

Tổng quan về hệ thống giáo dục nước Mỹ

Tổng quan về hệ thống giáo dục nước Mỹ

Ngày đăng: 13:55 18-10-2018 - Người đăng: Ly

Giáo dục Mỹ chủ yếu là nền giáo dục công, do chính quyền liên bang, tiểu bang, địa phương ở Mỹ điều hành và trợ cấp tài chính. Việc giáo dục trẻ độ tuổi từ 5 đến 16 (hay 18 ở 1 số tiểu bang) là mang tính chất bắt buộc.

Viết tắt các bang của Mỹ

Viết tắt các bang của Mỹ

Ngày đăng: 16:00 24-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ, các bạn sẽ gặp tên viết tắt các tiểu bang và các vùng lãnh thổ phổ biến của Mỹ trên các bưu phẩm, sách báo rất nhiều. Việc biết tên viết tắt các khu vực hành chính này sẽ giúp bạn thuận lợi và nhanh chóng trong việc tiếp nhận thông tin.

Bắc Mỹ vẫn là “thiên đường để định cư” cho sinh viên quốc tế

Bắc Mỹ vẫn là “thiên đường để định cư” cho sinh viên quốc tế

Ngày đăng: 17:00 20-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Đất nước lá phong và xứ sở cờ hoa đều là 2 nơi của Bắc Mỹ thu hút nhiều người đến định cư nhất thế giới. Nhưng nếu Canada là vùng đất yên bình, an toàn, thì Mỹ là xứ sở của kẻ mạnh, mạnh về ý chí và năng lực, là nơi để những con người năng động và tham vọng mặc sức vẫy vùng.

Du học Mỹ - đi đâu chơi vào các kỳ nghỉ? (Phần I)

Du học Mỹ - đi đâu chơi vào các kỳ nghỉ? (Phần I)

Ngày đăng: 11:00 03-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Du học Mỹ, bạn có thể đi đâu vào mùa hè hay các kỳ nghỉ dài hạn? Sau đây là Top 29 điểm đến mãn nhãn nhất nước Mỹ mà bạn nên đặt chân đến 1 lần trong đời. Tha hồ mà khám phá, các bạn trẻ nhé!

Ngày thiếu nhi ở Mỹ và Canada

Ngày thiếu nhi ở Mỹ và Canada

Ngày đăng: 10:30 01-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Liên hiệp quốc chọn ngày 20.11 là Ngày Thiếu nhi thế giới (Universal Children's Day) nhưng cho các quốc gia thành viên được chọn ngày thiếu nhi của riêng mình. Các nước thuộc Khối Xô Viết cũ chọn ngày 1.6 . Còn Mỹ và Canada thì như thế nào?

Top 10 nhân vật thiếu nhi trong văn học được yêu thích nhất mọi thời đại

Top 10 nhân vật thiếu nhi trong văn học được yêu thích nhất mọi thời đại

Ngày đăng: 00:00 01-06-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Ai trong chúng ta cũng lớn lên với vài câu chuyện cổ tích, vài câu truyện thiếu nhi vui vui. Nhiều nhân vật trẻ em từ trang sách không những làm mê mẩn các bạn thiếu nhi mà còn chinh phục con tim của rất nhiều người lớn.

18 sự thật về tổng thống Mỹ Obama

18 sự thật về tổng thống Mỹ Obama

Ngày đăng: 00:00 24-05-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Tuần qua dư luận xôn xao về việc tổng thống thứ 44 của Mỹ - ông Barack Obama sang thăm Việt Nam. Chúng ta hãy cùng lướt qua 18 sự thật liên quan đến cuộc đời của tổng thống Obama, xem ông đã làm được cho nước Mỹ, cho thế giới, cho khoa học...

Không tới 4 phút để dạo qua 50 bang của Mỹ

Không tới 4 phút để dạo qua 50 bang của Mỹ

Ngày đăng: 00:00 12-05-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Mất không đến 4 phút để dạo qua 50 bang của Mỹ qua clip sau. Hẳn sẽ đọng lại trong lòng bạn không ít ấn tượng về nét đẹp Hoa Kỳ.

10 món ăn nước ngoài được yêu thích nhất tại Mỹ

10 món ăn nước ngoài được yêu thích nhất tại Mỹ

Ngày đăng: 00:00 14-04-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Là một hợp chủng quốc, Hoa Kỳ dung nạp mọi nền văn hóa. Các nền ẩm thực độc đáo đã có điều kiện phát triển và được chào đón nồng nhiệt trên đất Mỹ. Món ăn của mỗi nước sử dụng chủ yếu một nguồn nguyên liệu đặc trưng với hình thức và mùi vị riêng biệt mà có tìm hiểu mới thấy thật thú vị.

Du học Mỹ: 10 lý do để yêu Seattle

Du học Mỹ: 10 lý do để yêu Seattle

Ngày đăng: 00:00 11-04-2016 - Người đăng: Bảo Lộc

Là một thành phố cảng biển ở phía Tây của bang Washington, Hoa Kỳ, Seattle thu hút đông đảo du học sinh Việt Nam đến đây học tập và làm việc bởi chi phí thấp, lấy bằng kép của Mỹ và thị trường việc làm vô cùng rộng lớn.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vừa qua em có nhờ INEC giúp em làm hồ sơ đi du học ở Mỹ, đặc biệt là phỏng vấn xin visa. Em rất vui và hài lòng về dịch vụ của INEC đã giúp em vượt qua kỳ phỏng vấn ở đại sứ quán Mỹ để được cấp visa.
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top