Học tiếng Anh tại Anh Quốc

  • du-hoc-inec

Học bổng du học tiếng Anh British Council IELTS trị giá đến 40.000 GBP

Học bổng du học tiếng Anh British Council IELTS trị giá đến 40.000 GBP

Ngày đăng: 14:32 25-01-2018 - Người đăng: Minh Tâm

Học bổng du học tiếng Anh 2018/19 trị giá đến 40.000 GBP. British Council IELTS là học bổng du học tiếng Anh ngắn hạn thường niên, dành cho sinh viên chương trình đại học, thạc sĩ tại Anh có yêu cầu IELTS là điều kiện đầu vào.

Học tiếng Anh hiệu quả hơn tại quốc gia chuẩn Anh ngữ

Học tiếng Anh hiệu quả hơn tại quốc gia chuẩn Anh ngữ

Ngày đăng: 17:30 25-05-2016 - Người đăng: Minh Tâm

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 1.5 tỉ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu và khoảng 1 tỉ người khác đang trong quá trình học. Đứng thứ hai thế giới về lượng người sử dụng, tiếng Anh được 60/196 quốc gia cùng nhiều tổ chức chọn là ngôn ngữ chính thức.

Bí quyết học tiếng Anh khi du học Anh Quốc

Bí quyết học tiếng Anh khi du học Anh Quốc

Ngày đăng: 02:24 22-10-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc và không thể thiếu cho bất kỳ một hành trình du học nào. Làm thế nào để nâng cao tiếng Anh, nghe đọc tốt, giao tiếp tốt khi du học Anh Quốc?

Lợi ích của việc học tiếng Anh tại vương quốc Anh

Lợi ích của việc học tiếng Anh tại vương quốc Anh

Ngày đăng: 10:09 28-09-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Mỗi năm, ước tính có khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đến Anh Quốc để cải thiện hoặc hoàn thiện tiếng Anh của mình. nơi đây cũng được bình chọn về giọng Anh hay nhất thế giới.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
mình sẽ chia sẻ cho các bạn lý do của mình và nêu ra những ưu điểm nổi bật của du học tại Vương quốc Anh so với các đất nước khác, đồng thời giải đáp một số băn khoăn mà mình thường thấy ở các bạn về du học tại Anh
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top