Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019

Ngày đăng Aug. 19, 2019 - Người đăng: Minh Tâm

Vào Chủ nhật, ngày 04/08/2019 qua, tại Khách sạn Vanda Đà Nẵng, INEC đã tổ chức buổi tiệc chia tay và hướng dẫn bay cho các tân du học sinh nhập học kỳ Thu 2019. Đây là hoạt động được INEC thường xuyên tổ chức trước các kỳ nhập học chính trong năm nhằm giúp học sinh sinh viên có thông tin thấu đáo nhất để chuẩn bị hành trang trước khi bay đến một miền đất mới, đón nhận một cuộc sống mới, trải nghiệm một nền giáo dục mới và đổi thay bản thân.

Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầm ấm, cũng là dịp để các học sinh sinh viên làm quen với nhau, có thêm những người bạn mới để đồng hành trên chặng đường du học sắp tới.

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 01Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón phụ huynh và học sinh sinh viên tham dự buổi tiệc chia tay, tri ân và hướng dẫn bay

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 02Lưu lại những hình ảnh tươi mới, rạng ngời

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 03

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 04Nhận tài liệu, ổn định vị trí trước khi bắt đầu buổi tiệc

Những vật dụng cần mang theo, thủ tục bay, thủ tục nhập cảnh, cách thức liên lạc về gia đình là những vấn đề chính được chị Đào Thị Thu Sương - Quản lý tuyển sinh Văn phòng Đà Nẵng của Du học INEC thông tin tường tận đến quý phụ huynh, học sinh sinh viên.

Việc chuẩn bị hành lý cẩn trọng là điều rất quan trọng, đảm bảo bạn có đủ quần áo, đồ dùng cần thiết cho cuộc sống tại nước ngoài mà không vượt quá trọng lượng hành lý theo quy định của hãng bay. Với những nước có khí hậu lạnh, bạn không nhất thiết phải mang theo cả tủ quần áo theo mình lên đường. Thay vào đó, bạn chỉ cần mang theo lượng quần áo, đồ dùng, vật dụng giữ ấm cần thiết, sang đến đất nước đó có thể mua thêm. Lý do rất đơn giản, thời tiết ở những nước này khác biệt so với Việt Nam, mùa đông thường có băng tuyết (dễ thấy ở các nước Bắc Âu, Canada…), nhiệt độ âm, rất khắc nghiệt. Do đó, quần áo mùa đông mua tại nước ngoài sẽ tốt hơn so với việc bạn mua ở Việt Nam rồi mang theo, bởi quần áo ở nước ngoài sẽ được thiết kế gọn gàng, có thể chống nước, chống gió, giữ ấm tốt.

Đại diện INEC cũng lưu ý đến học sinh sinh viên các loại thuốc, dụng cụ học tập nên mang theo, thực phẩm cần thiết cho một vài tuần đầu tiên khi bạn chưa quen với việc đi chợ hay giao thông ở nước ngoài. Đóng gói, sắp xếp hành lý như thế nào để thuận tiện cho quá trình di chuyển, được mang theo những gì, không được mang theo những gì đều được đại diện INEC hướng dẫn đầy đủ. Điều này sẽ giúp quá trình làm thủ tục tại sân bay của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, chị Thu Sương cũng nhấn mạnh việc lưu ý giờ bay, thời gian của chuyến bay kế tiếp đối với những quốc gia cần quá cảnh. Học sinh sinh viên cần nắm rõ cổng của chuyến bay kế tiếp, thời gian lên máy bay là giờ địa phương bạn quá cảnh để không bị lỡ hành trình.

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 05

Buổi tiệc vừa qua còn có sự góp mặt của bạn Trần Công Anh, đang là sinh viên Đại học KHUD NHL Stenden, Hà Lan. Với những chia sẻ từ chính kinh nghiệm thực tế của Công Anh về những khó khăn trong quá trình du học và cách khắc phục cũng như bí quyết gặt hái thành công trong học tập đã phần nào giúp các tân du học sinh nhẹ gánh lo âu, cũng như được tiếp thêm sức mạnh cho con đường học tập sắp tới.

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 06

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 07Học sinh đặt câu hỏi với khách mời và đại diện Du học INEC

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 08Học sinh sinh viên được chia nhóm và tham gia một số hoạt động tập thể để gắn kết lẫn nhau, hâm nóng không khí buổi tiệc

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 09Trao giải cho đội giành chiến thắng

Hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi bay cho tân du học sinh Đà Nẵng 2019 - 10Gương mặt rạng ngời của các tân du học sinh trong đợt nhập học kỳ mùa Thu của INEC Đà Nẵng

Đi du học cũng đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu một cuộc sống mới. Việc sắp xếp toàn bộ “cuộc sống” - cả hành lý lẫn tâm lý và tinh thần - đầy đủ, gọn gàng trước khi bay là thử thách đầu tiên cho du học sinh. Du học không cho phép bạn về thăm nhà nhiều lần, vì vậy, trước khi bắt đầu hành trình, hãy lưu ý thật kỹ về đồ đạc mang sang để đảm bảo một quá trình học tập suôn sẻ nơi xứ người. Và dĩ nhiên đừng quên rằng INEC luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình tôi cảm thấy hài lòng, đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời khi tiến hành làm visa, cháu cũng đang học rất tốt và rất hài lòng về trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Quỳnh Anh - tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, chuẩn bị sang Malaysia để học chương trình tiếng Anh và sau đó sẽ chuyển tiếp Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn của Đại học Sunway. Quỳnh Anh cho biết em có ước mơ du học từ khi còn học lớp 6 và lựa chọn Đại học Sunway bởi chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí. 
Quỳnh Anh cũng cho biết em và ba đã dự rất nhiều hội thảo du học nhưng cuối cùng đã chọn INEC là công ty đồng hành với chặng đường du học của mình. Em cảm thấy rất vui vì đã được định hướng trường tốt và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ INEC trong cả quá trình từ lúc làm hồ sơ đến khi sang nhập học tại trường. 
Chúc Quỳnh Anh có chuyến đi thật ý nghĩa và thành công với ước mơ của mình!
Xem thêm: https://duhocinec.com/inec-duoc-vinh-...

Du học Malaysia - Nguyễn Quỳnh Anh: “INEC rất chu đáo, nhiệt tình, thân thiện”

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top