Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus

Mai Thái Ý Châu – Đại học Eramus

Ngày đăng Nov. 7, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Mai Thái Ý Châu - sinh viên Đại học Eramus RotterdamMai Thái Ý Châu (áo caro đứng giữa) sinh viên ĐH Eramus

Mai Thái Ý Châu sinh năm 1997, từng học tại trường THPT Lê Hồng Phong, hiện đang là sinh viên của trường Quản trị Rotterdam của Đại học Eramus tại Hà Lan. Năm 2015, Ý Châu đã đến với INEC để có thể thực hiện được ước mơ du học Hà Lan ấp ủ từ lâu và đã có được nhiều kỉ niệm tại đây. Trong buổi tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay do INEC tổ chức, Ý Châu đã có những chia sẻ rất chân thành và cảm động như sau:

“Em đã thực hiện được ƯỚC MƠ của mình. Cám ơn INEC RẤT RẤT NHIỀU :) :) vì đã luôn sát cánh bên em trong quá trình đi đến ước mơ của mình. Chúc INEC ngày càng thành công và các anh chị trong công ty luôn hạnh phúc :) :) :) .

P/s: Thương mấy chị trong công ty lắm :) :) :)”

Mai Thái Ý Châu - Sinh viên Đại học Eramus

Khi nhìn các em HSSV Việt Nam nhận được tấm vé hoàn thành ước mơ du học chính là lúc INEC cảm thấy nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng và cũng là động lực để công ty tiếp túc cố gắng. INEC chúc Ý Châu có được cuộc sống du học đáng nhớ tại xứ sở hoa tulip.


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em đã thực hiện được ƯỚC MƠ của mình. Cám ơn INEC RẤT RẤT NHIỀU :) :) :) vì đã luôn sát cánh bên em trong quá trình đi đến ước mơ của mình. Chúc INEC ngày càng thành công và các anh chị trong công ty luôn hạnh phúc :) :) :) . P/s: Thương mấy chị trong công ty lắm :) :) :)
VIDEO DU HỌC SINH
Chia sẻ của du học sinh Việt Nam sau 1 năm du học Hà Lan tại Đại học Erasmus Rotterdam: em Mai Thái Ý Châu. Với môi trường học tập đa văn hóa, năng động và thân thiện, thời gian này đã mang đến cho Ý Châu những trải nghiệm vô cùng quý giá. Khi tham gia học tập và sinh hoạt tại Hà Lan, ngoài những kiến thức chuyên ngành được giảng dạy tận tình, Ý Châu còn học hỏi được từ những người bạn quốc tế của mình cách để hoàn thiện bản thân, chứ không đơn thuần chỉ là một “mọt sách”.

Mai Thái Ý Châu: "Thời gian là quan trọng nhất"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top