Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ tại Singapore ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Nên chọn trường nào khi du học Thạc sĩ tại Singapore ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Ngày đăng March 27, 2017 - Người đăng: Windy Byrne

Học Thạc sĩ tại Singapore đang là xu hướng mới của những bạn trẻ có tầm nhìn xa. Không chỉ giúp các bạn hoàn thành được mục tiêu là cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ được công nhận quốc tế, mà việc du học Singapore còn tạo nên lợi thế về chất lượng, chi phí và thời gian cho sinh viên. Các bạn có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ của mình chỉ trong 1 năm học với chi phí thấp mà chất lượng vẫn được đảm bảo bởi những trường đối tác tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp…

>> Lý do sinh viên Việt Nam chọn học Thạc sĩ tại Singapore

Đường Orchard - một trong những nơi có nhiều trung tâm mua sắm, và khách sạn lớn tại Singapore

Được nhiều học sinh yêu thích với nhiều tiềm năng nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập, phát triển, ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn được xem là một ngành “hot” trong những năm gần đây. Không chỉ thu hút bởi những cơ hội và thử thách, ngành học này còn không đòi hỏi sinh viên phải có điểm học tập quá cao vì phần lớn chương trình chú trọng vào thực hành và rèn luyện tác phong, kỹ năng. Chính vì thế, sinh viên theo học Thạc sĩ ngành này có thể tốt nghiệp đại học ở bất kỳ lĩnh vực nào. HSSV Việt Nam có thể tham khảo một số trường phù hợp, được sắp xếp theo tứ tự ưu tiên về chất lượng như sau:

1. Đại học James Cook Singapore

Đứng đầu trong danh sách các trường đáng để cân nhắc cho khóa Thạc sĩ Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn là Đại học James Cook Úc tại Singapore – top 2% trường tốt nhất thế giới. Không chỉ là trường đầu tiên được công nhận cao nhất về giáo dục – Edutrust Star, JCU Singapore còn là trường duy nhất tại đây đạt tiêu chí Đại học (University Status) và được công nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh.

Khi học tại JCU Singapore bậc Cử nhân hay Thạc sĩ, sinh viên đều được đào tạo và cấp bằng chính quy bởi ĐH James Cook tại Úc và được qua Úc học 1 - 2 học kỳ mà không phải nộp thêm bất kỳ lệ phí nào cũng như học phí không thay đổi. Bên cạnh đó, trường còn dành cho sinh viên nhiều cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 25% học phí khi nộp hồ sơ.

Sinh viên theo học khóa Thạc sĩ Quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn quốc tế tại JCU Singapore có thể lựa chọn một trong 2 khóa học sau:

Khóa học

Thời gian

Học phí

Điều kiện đầu vào

Khai giảng

Quản trị Du lịch - nhà hàng khách sạn quốc tế

16 tháng

35.952 SGD

- Tốt nghiệp đại học được JCU công nhận

- IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại JCU

- Không yêu cầu kinh nghiệm

Tháng 3, 11

Quản trị Du lịch – NHKS quốc tế & Quản trị kinh doanh

16 tháng

47.936 SGD

Tháng 3

 

JCU Singapore tạo cảm hứng học tập bởi không gian xanh

2. Học viện Kaplan

Học viện Kaplan được đánh giá là một trong những học viện được yêu thích nhất Singapore trong nhiều năm liền bởi Asian Choice’s Award. Trường thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình học linh hoạt, rút ngắn và chi phí học tập phải chăng trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo bởi các đối tác lớn Anh, Úc, Ireland. Nhiều đối tác với nhiều thế mạnh khách nhau sẽ là lợi thế cho sinh viên khi chọn lựa ngành học và mô hình giáo dục phù hợp với bản thân trong số các nhóm ngành như Kế toán, Kinh doanh, Hậu cần & Logistics, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Truyền thông… và nhận bằng chính quy do chính những trường này trực tiếp cấp hoặc chuyển tiếp qua nước khác để hoàn thành chương trình học. Điều này giúp rút ngắn thời gian học tập lại chỉ còn 2 năm và tiết kiệm được chi phí so với học tại cơ sở gốc ở Anh, Úc, Ireland. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn học cùng lúc 2 chuyên ngành với thời gian và học phí không đổi.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn tại Kaplan được công nhận và cấp bằng bởi Đại học Northumbria – top 10 trường có tỷ lệ việc làm sinh viên cao nhất tại UK và được bầu chọn là “Trường đại học của năm” (Times Higher Education Awards 2015). Thông tin khóa học như sau:

Thời gian: 15 tháng

Học phí: 22.470 SGD

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5
  • Kinh nghiệm làm việc

Khai giảng: Tháng 3, 9

Kaplan tọa lạc ngay trung tâm của Singapore

3. Học viện MDIS

Là một trong những học viện thường được nhắc đến ở Singapore, MDIS cung cấp các chương trình được công nhận cao với nhiều chuyên ngành, liên kết cấp bằng với các trường Đại học danh tiếng ở Anh Quốc, Úc, Pháp, Mỹ.

Khi chọn học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Học viện MDIS, sinh viên sẽ được học tập và nhận bằng theo chương trình được công nhận bởi Đại học Sunderland – Anh Quốc. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình thực tập với mức lương lên đến 71 triệu đồng. Sinh viên có thể thực tập tại trường, tại các công ty cùng lĩnh vực hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu mỗi người. Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của ĐH Sunderland và được công nhận quốc tế.

Thông tin khóa học tại MDIS:

Chuyên ngành: Thạc sĩ Du lịch & Quản trị khách sạn

Thời gian: 1 năm

Học phí: 20.330 SGD

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại MDIS

Khai giảng: Tháng 3, 7, 11

Khi lựa chọn MDIS, sinh viên có thể ở tại ký túc xá ngay trong khuôn viên trường: MDIS Residence. Ký túc xá này được xây dựng với tổng chi phí là 72 triệu đô, sức chứa 1700 sinh viên.  Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và toàn diện cho sinh viên.

Sinh viên ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại MDIS được thực hành ngay trong trường

4. Học viện ERC

Với thành tích đạt được trong giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên Quốc tế, học viện ERC nhận được EDUTRUST 4 năm thể hiện việc đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy sinh viên quốc tế. Ngoài ra, ERC còn là một trong những trường đầu tiên tại Singapore đạt được chứng chỉ S-Class và SQC về chất lượng dịch vụ và giảng dạy được cấp bởi tổ chức giáo dục tư nhân Singapore Quality Class.

Tại ERC, 30% giảng viên tại trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết các giảng viên của trường đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế để đáp ứng được nhu cầu công việc. Khóa Thạc sĩ tại ERC có thông tin cụ thể như sau:

Tên chuyên ngành: Thạc sĩ Quản trị du lịch & khách sạn

Thời gian: 18 tháng

Học phí: 22.100 SGD (2 lần đóng)

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5

Khai giảng: Tháng 1, 5, 10

Sinh viên ERC còn được rèn luyện sự năng động thông qua nhiều hoạt động khác nhau

5. Học viện EASB

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một học viện đáng để cân nhắc khi du học Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản lý Du lịch Khách sạn…

EASB cung cấp nhiều chuyên ngành, từ bậc dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc, trong đó có Queen Margaret University –Top 10 trường đại học hàng đầu về Du Lịch – Khách Sạn ở UK (The Complete University Guide 2012). Chương trình ngành du lịch khách sạn của trường có thực tập hưởng lương và có trung tâm mô phỏng khách sạn cao cấp trong khu học xá Balestier. Ngoài ra, EASB còn liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4/5 sao và các tổ chức du lịch khác. Khóa Thạc sĩ tại EASB có thông tin như sau:

Tên chuyên ngành: Thạc sĩ Quản lý khách sạn quốc tế

Thời gian: 12 tháng

Học phí: 21.600 SGD

Điều kiện đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại EASB
  • Kinh nghiệm làm việc

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

Trên đây là tổng hợp những khóa thuộc chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn khi du học Thạc sĩ tại Singapore. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết khóa học của trường nào phù hợp với mình, đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

>> Tham khảo các trường đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế tại Singapore


ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Phải nói một điều là giáo viên ở đây cực kỳ tốt bụng và vui tính. Những gì không hiểu thì sinh viên có thể hỏi trực tiếp thầy cô trên lớp. Bên cạnh đó, em cũng có thể gửi email và nhận được câu trả lời sau từ 1 - 2 tiếng.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top