Sinh viên Việt Nam nói gì về trường ĐH York St John khi du học Anh Quốc?

  • du-hoc-inec

Sinh viên Việt Nam nói gì về trường ĐH York St John khi du học Anh Quốc?

Ngày đăng Oct. 2, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Du học Anh Quốc tại trường Đại học York St John, được biết đến là một trường đại nôỉ tiếng với thành tích đào tạo xuất sắc về học tập, tinh thần cộng đồng cao, luôn lấy sinh viên làm trung tâm. Trường có khuôn viên hết sức tuyệt đẹp nằm ngay trung tâm thành phố York lịch sử và thu hút rất nhiều lựa chọn học tập của sinh viên quốc tế.

Cùng INEC trò chuyện với bạn Nguyễn Trần Việt Huân, đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học York St John nhé!

Tại sao bạn chọn ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế tại Anh Quốc?

Mình chọn du học Anh ngành này bởi nó đúng chuyên ngành, có danh tiếng về giảng dạy Kinh doanh lâu đời, có chương trình khóa học phù hợp. Ngoài ra thì thành phố ở đây cũng đẹp, an toàn, trường được đánh giá tốt và có học phí phù hợp.

Bạn Nguyễn Trần Việt Huân đứng ở giữaBạn Nguyễn Trần Việt Huân đứng ở giữa

Cảm nhận của bạn như thế nào về ngôi trường đang theo học?

Mình thấy rất hài lòng. Trường có chất lượng rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. Nhân viên của trường từ staff cho đến giảng viên và đội ngũ sinh viên tình nguyện rất thân thiện và nhiệt tình từ lúc bạn bước vào trường. Thư viện trường có rất đầy đủ nguồn hỗ trợ và cũng có những câu lạc bộ thể thao rất đa dạng nữa. Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường khá ít nhưng cũng nhiều hoạt động gắn kết và làm quen để giúp những bạn sinh viên mới sang nhanh chóng hòa nhập.

Việc đi lại ở đây chủ yếu là đi bộ, mất khoảng 20 phút để đến trường sau 1.5km. Bạn có thể thuê xe đạp của trường hoặc đi xe bus. Nếu sinh viên nào mới qua thì nên hỏi Hội sinh viên trường để được chỉ dẫn tốt nhất và tiết kiệm nhất cho việc sử dụng phương tiện công cộng.

Đại học York St JohnĐại học York St John

Lớp học của bạn như thế nào? Quá trình học tập ra sao?

Lớp học của mình có quy mô nhỏ, chỉ khoảng 15 – 25 người. Với những giảng đường lớn thì có thể học được 80 người. Lớp học rộng rãi, sáng sủa, đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Có rất nhiều bạn bè đến từ nhiều quóc gia và đông nhất là từ trung Quốc, Thái Lan. Tất cả đều tạo nên môi trường học tập rất hòa đồng, thân thiện. Bên cạnh đó thì lớp học cũng có rất nhiều hoạt động nhóm làm gia tăng tối đa quá trình tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

Việc học không mang tính cạnh tranh nhưng yêu cầu sinh viên phải nỗ lực và học tập thật nghiêm túc, tự nghiên cứu theo hướng dẫn của giáo viên. Một học kỳ sinh viên sẽ học từ 3 – 4 môn. Tiêu chí chấm điểm cho từng môn học là khác nhau và được nêu rõ trong cuốn cẩm nang môn học. Sinh viên cũng có thể xem online bất cứ lúc nào.

Cơ sở vật chất hiện đại của trườngCơ sở vật chất hiện đại của trường

Những khó khăn nào mà bạn gặp phải khi du học Anh?

Lúc mới qua thì mình chưa mở được tài khoản, chưa có số điện thoại, chưa quen thuộc đường sá và địa điểm mua sắm những nhu yếu phẩm tối thiểu cần thiết cho phòng trọ, cho nhu cầu bản thân.

Nếu dùng 1 câu hoặc 3 từ nào đó để nói về trường của mình, bạn sẽ nói gì?

Thành phố đáng sống, trường lớp tốt, sinh viên và giảng viên thân thiện!

Thành phố lịch sử YorkThành phố lịch sử York

Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn nhiều thành công trong quá trình học tập và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này nhé!

Tham khảo thêm thông tin Du học Anh Quốc

Để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng, chính xác và cụ thể nhất, vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC qua:

  • Hotlines: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình từ INEC. Việc nay giúp tôi an tâm trong việc nộp hồ sơ xin visa và chuẩn bị các công việc khác để đi du học được tốt hơn.
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top