Tập đoàn ngoại ngữ quốc tế Canada - ILSC

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Tập đoàn ngoại ngữ quốc tế Canada - ILSC

Ngày đăng Oct. 17, 2011 - Người đăng: Yến Ngân

ilsc-8

 Thành lập ở Vancouver từ năm 1991, ILSC hiện diện trên 7 thành phố tại 4 quốc gia (Canada, Mỹ, ÚC, Ấn Độ) và đã trở thành Tập đoàn ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm. ILSC là một trong những trường ngoại ngữ lớn nhất Canada, với các cơ sở rải khắp các thành phố nổi tiếng như: Vancouver, Toronto, Montréal. Tại Mỹ ILSC có cơ sở đào tạo tại San Francisco và New York. Các cơ sở này đều tọa lạc ở ngay trung tâm nên rất thuận tiện trong việc đi lại & sinh hoạt.

ILSC nhiều hiệp hội & tổ chức giáo dục nổi tiếng tại Canada & quốc tế công nhận như: BC Education Quality Assurance (Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia); AILIA (Hiệp hội ngôn ngữ Canada); Vancouver Board of Trade (Bộ thương mại Vancouver); BC Career Colleges (Hiệp hội các trường nghề British Columbia); ACCET (Hiệp hội giáo dục và đào tạo); thành viên của ALTO (Hiệp hội các tổ chức Du lịch và Ngôn ngữ); thành viên của BCCIE (Hội đồng Giáo dục quốc tế tỉnh British Columbia); BPPE (Sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghề Sau Trung Học Tư Thục của bang California); English USA (Hiệp Hội Các Trường Ngôn Ngữ của Mỹ) 

ILSC cung cấp hơn 130 chương trình học và các khóa học về ngôn ngữ học thuật; các khóa ngoại ngữ & kỹ năng ứng dụng vào các lĩnh vực: Thương mại, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Quản lý, Sư phạm, … Trường có các khóa luyện thi lấy chứng chỉ và thực tập. Sinh viên được phép học kết hợp nhiều khóa học trong cùng thời gian. Đặc biệt, ILSC nổi tiếng với các khóa học dự bị chuyển tiếp chương trình Cao đẳng, ĐH & Sau ĐH của nhiều trường Cao đẳng, Đại học rải khắp các tỉnh bang của Canada và môt số bang của Mỹ, SV không cần bổ túc chứng chỉ tiếng Anh để vào các trường đối tác của ILSC sau khi hoàn tất chương trình học.

ilsc-3

Trong 23 năm qua, trường đã đào tạo hơn 150.000 SV đến từ hơn 100 quốc gia khắp nơi trên thế giới. Các cơ sở đào tạo của tập đoàn ILSC đều trang bị đầy đủ các dịch vụ & tiện ích đáp ứng nhu cầu của SV: phòng học, phòng vi tính, phòng nghe nhìn, thư viện, khu vực giải trí của sinh viên, internet và wifi miễn phí toàn trường, căn tin, … Trường cũng có đội ngũ nhân viên hỗ trợ về tư vấn học thuật, việc làm, các vấn đề về di trú, …

Lợi thế khi học tại ILSC:

 - Trường tọa lạc tại trung tâm những thành phố lớn & phát triển về kinh tế. SV có cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống hiện đại & phát triển khi học tại ILSC.

 - Cung cấp nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực: thương mại, khách sạn du lịch, truyền thông, thể thao, sư phạm, … toàn thời gian & bán thời gian, ở nhiều cấp độ với nhiều giờ học linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của SV.

- ILSC có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao & nhiệt tình hỗ trợ SV hòa nhập với môi trường mới trong thời gian ngắn, hiểu biết về văn hóa quốc tế, cố vấn & hỗ trợ các vấn đề về học thuật, ăn ở, định hướng nghề nghiệp, di trú, ….

- Ngoài ra, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho SV như: lễ hội Halloween, Giáng Sinh, Du thuyền mùa hè, các chuyến dã ngoại, thăm quan các địa danh, các sự kiện thể thao, đêm phim hay tham gia vào các câu lạc bộ ban đêm….

- Trường thực hiện chính sách “chỉ nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong trường” rất nghiêm ngặt, điều này giúp sinh viên nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ rất nhanh.

- Việc sắp xếp ở với gia đình bản xứ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cũng nhằm mục đích giúp SV phát triển khả năng ngoại ngữ & hiều biết văn hóa quốc tế 1 cách hiệu quả.

- Trường có hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đối tác rộng lớn rải khắp các tỉnh bang. SV sẽ nhận được 2 thư mời học từ ILSC và các trường đối tác của ILSC giúp SV thể hiện được kế hoạch học tập lâu dài thuận lợi cho việc xin visa du học Canada

ilsc-2

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình chuyển tiếp University Pathway Program: Tối thiểu 12 tuần. Sinh viên bắt buộc phải học tối thiểu 2 cấp độ của chương trình. Một số môn học bắt buộc trong chương trình: Tiếng Anh học thuật, Viết, Nghe nói trong học thuật, Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm. Sau khi hoàn tất chương trình University Pathway Program của ILSC, sinh viên có thể vào học thẳng chương trình chính khóa tại nhiều trường Cao đẳng và Đại học tại Canada và Mỹ mà không cần phải có bằng IELTS hay Toefl.

Một số trường đối tác tại Canada (ILSC - Vancouver, Toronto): Đại học Royal Road, Đại học Capilano, Đại học Thompson River, Đại học Ontario-Học viện công nghệ, Đại học Fraser Valley, Cao đẳng Algonquin, Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Georgian, Cao đẳng Centennial, Cao đẳng Niagara, Seneca, Sheridan, Douglas, VCC, Học viện Humber…

Một số trường đối tác tại Mỹ (ILSC - San Francisco, New York): Đại học Southern New Hampshire, Đại học Northern Arizona, Đại học Louisiana State University, Đại học DeVry, Đại học Auburn, Canada College, Foothill + De Anza…

Sinh viên sẽ được nhận thư chấp nhận có điều kiện từ các trường Cao đẳng, Đại học đối tác của ILSC.

Với chương trình này, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường học thuật Cao đẳng hay Đại học thông qua các giảng viên khách mời.

2. Chương trình Junior Programs: bao gồm

Chương trình ESL-High School Bridge Program (ILSC – Vancouver): Tối thiểu 4 tuần. Dành cho học sinh từ 13-17 tuổi giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết trước khi vào học tại Trung học, bao gồm:

Học tiếng Anh cần thiết cho chương trình trung học

Học với những học sinh có cùng nhu cầu

Xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong học tập và trong đời sống

Những giáo viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn sẽ dạy cho học sinh.

Chương trình High School Academic Excellence Program (ILSC – Vancouver): Đây là chương trình liên kết giữa ILSC-Vancouver với hệ thống các trường phổ thông the Maple Ridge School District. Học sinh sẽ học tối thiểu 4 tuần chương trình ESL (English as second language). Sau khi hoàn thành, học sinh có thể học tiếp 5-10 tháng chương trình phổ thông của hệ thống trung học British Columbia song song với chương trình tiếng Anh ILSC After-School ESL Program.

Chương trình Junior Language Adventure (hay còn gọi là chương trình Youth Program) (ILSC – Vancouver, Toronto, Montréal, San Francisco): được thiết kế dành cho học sinh từ 10 đến 17 tuổi, kéo dài 1-7 tuần. Học sinh sẽ được khám phá thành phố và văn hóa nơi học sinh đang theo học với nhiều hoạt động trong ngày.

3. Các chứng chỉ tiếng Anh kinh doanh-Business English Certificates: Tối thiểu 8 tuần. Chương trình nhằm phát triển khả năng ngoại ngữ của sinh viên trong các lĩnh vực Kinh doanh quốc tế, Truyền thông đại chúng, Du lịch và Nhà hàng khách sạn. Bao gồm:

Chứng chỉ Truyền thông tiếng Anh kinh doanh (Vancouver, Toronto, Montréal, San Francisco), Chứng chỉ Tiếng Anh cho Quản lý nhà hàng khách sạn Vancouver, Toronto), Chứng chỉ Tiếng Anh trong Truyền thông đại chúng và Marketing (Vancouver, Toronto), Chứng chỉ Tiếng Anh kinh doanh quốc tế (Vancouver, Toronto), Chứng chỉ tiếng Anh Quản trị kinh doanh (Vancouver, Toronto).

4. Chương trình English on the road (ILSC – Vancouver, San Francisco): Sinh viên được vừa học tiếng Anh vừa đi tham quan để khám phá các trường và những cảnh đẹp ở địa phương. Học sinh sẽ học 1-2 tuần chương trình tiếng Anh toàn thời gian và sau đó được đi các tour khám phá từ 2-9 ngày. Bao gồm:

ILSC-Vancouver Tour: 8 ngày, đi khám phá Thung thũng Fraser, Dãy núi Coastal Mountains, Rocky Mountains, Hồ Lake Louis và tham gia trượt tuyết….

ILSC – San Fancisco: Đi LosAngeles – 3 ngày, Yosemite – 2 ngày, Las Vegas – 3 ngày

5. Chương trình Tình nguyện, Học và Làm việc – Volunteer and Study & Working Holiday Programs:

Chương trình Kinh nghiệm tình nguyện-Volunteer Experience Program (ILSC – Vancouver, Toronto, Montréal, San Francisco, New York): 8-24 tuần. Sinh viên sẽ tham gia các chương trình tình nguyện không hưởng lương của các tổ chức phi lợi nhuận. Chương trình này mang đến kinh nghiệm tình nguyện, giúp sinh viên bổ sung vào sơ yếu lý lịch của bản thân khi xin việc.

Chương trình Nông trại-Ranchstay Program (ILSC – Vancouver): Tối thiểu 4 tuần. Chương trình này dành riêng cho sinh viên yêu loài ngựa, muốn làm việc với những chú ngựa và cải thiện tiếng Anh. Sinh viên sẽ tham gia vào các hoạt động hằng ngày trong nông trại và chăm sóc những chú ngựa.

Chương trình làm việc – Working Holiday Program (ILSC – Vancouver, Toronto, Montréal): 24 tuần. Chương trình kết hợp các khóa tiếng Anh và đi thực tập (có trả lương hoặc không có trả lương) tại một công ty hay tổ chức ở Canada. Sinh viên sẽ học các khóa tiếng Anh thương mại, phát triển các kỹ năng ngoại ngữ và vốn từ vựng.

6. Chương trình ngoại ngữ Chuyên ngành – Specialized Language Training: Bao gồm

Chương trình Gia sư: ILSC cung cấp dịch vụ gia sư riêng, 2 tuần. Chương trình gồm các khóa tiếng Anh kinh doanh với các chủ đề chuyên ngành như quản lý, marketing, luật, qui hoạch chiến lược, tài chính, thương mại quốc tế.

Chương trình tiếng Anh trong y khoa (ILSC – Vancouver): Lấy chứng chỉ Certficate: 4 tuần/1 chứng chỉ

                                           Lấy bằng Diplonma: 12 tuần.

Chương trình này được thiết dành cho các chuyên gia y khoa, cung cấp cho sinh viên các thuật ngữ trong y khoa, kỹ năng nghe nói để giao tiếp với bệnh nhân.

7. Các chứng chỉ Ngoại ngữ xuất sắc-Language Excellence Certificates: Tối thiểu 8 tuần. Giúp học sinh nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh. Bao gồm: Chứng chỉ nghệ thuật biểu diễn (ILSC – Vancouver), Chứng chỉ Tiếng Anh trong truyền thông đại chúng xã hội (ILSC – Vancouver, Toronto), Chứng chỉ kỹ năng nói tiếng Anh tự tin (ILSC – Vancouver), Chứng chỉ Kỹ năng nói tiếng Anh xuất sắc (ILSC – Vancouver)

8. ILSC Cung cấp một số chương trình đào tạo nghề trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng khách sạn và Đào tạo giáo viên Ngoại ngữ tại GreyStone College:                                                           

Cơ sở Vancouver

 

Thời gian học

Học phí

Kinh doanh

Quản trị kinh doanh nâng cao (Advanced Diploma-Co-op)

54 tuần

14,280 CAD+825 CAD phí sắp xếp thực tập

Quản trị kinh doanh nâng cao (Advanced Diploma)

40 tuần

13,600 CAD

Chứng chỉ Truyền thông kinh doanh

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Quản trị kinh doanh

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Quản trị tài chính và Lập kế hoạch

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Nguồn nhân lực

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Kinh doanh và Thương mại quốc tế

40 tuần

13,600 CAD

Single course

4 tuần

1,520 CAD

Chứng chỉ Kinh nghiệm kinh doanh

12 tuần

4,320 CAD

Chứng chỉ Kinh nghiệm kinh doanh (Co-op)

26 tuần

5,040 CAD+825 CAD phí sắp xếp thực tập

Truyền thông Kinh doanh (Diploma)

26 tuần

8,840 CAD

Truyền thông Kinh doanh (Diploma – Co-op)

50 tuần

8,840 CAD+825 CAD phí sắp xếp thực tập

Quản trị kinh doanh quốc tế (Diploma) bao gồm

Chứng chỉ Kinh doanh và Thương mại quốc tế, Chứng chỉ Quản trị kinh doanh, Chứng chỉ Truyền thông kinh doanh)

26 tuần

8,840 CAD

Quản trị kinh doanh quốc tế (Diploma – Co-op)

50 tuần

8,840 CAD + 825 CAD phí sắp xếp thực tập

Quản lý giám sát (Diploma)

16 tuần

5,600 CAD

Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn

Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (Diploma)

36 tuần

12,240 CAD

Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (Diploma-Co-op)

74 tuần

12,920 CAD+500-825 CAD phí sắp xếp thực tập

Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Diploma)

26 tuần

8,840 CAD

Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Diploma-Co-op)

50 tuần

8,840 CAD+500-825 CAD phí sắp xếp thực tập

Chứng chỉ Quản trị sự kiện và Hội nghị

12 tuần

4,320 CAD

Chứng chỉ Quản trị Khách sạn quốc tế

24 tuần

8,160 CAD

Chứng chỉ Phân chia phòng – Room Division

16 tuần

5,600 CAD

Chứng chỉ Bán hàng và Marketing

4 tuần

1,520 CAD

Chứng chỉ về Giảng dạy

Cambridge TESOL Diploma

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ TESOL-TKT

4 tuần

1,520 CAD

Chứng chỉ TESOL-YL

4 tuần

1,520 CAD

Chứng chỉ TESOL 130

8 tuần

1,695 CAD

TESOL Diploma

12 tuần

4,320 CAD

 Cơ sở Toronto 

Kinh doanh

Chứng chỉ Truyền thông kinh doanh

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Thư ký Quản trị kinh doanh

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Nhân viên lập kế hoạch và Quản trị tài chính

16 tuần

5,600 CAD

Chứng chỉ Thư ký nhân sự

8 tuần

3,040 CAD

Chứng chỉ Thư ký thương mại và kinh doanh quốc tế

8 tuần

3,040 CAD

Quản trị kinh doanh (Diploma)

40 tuần

13,600 CAD

Quản trị kinh doanh (Diploma-Co-op)

Học 40 tuần + 24 tuần thực tập không hưởng lương + 2 tuần hướng dẫn

14,280 CAD+825 CAD phí sắp xếp thực tập

Quản trị kinh doanh quốc tế

26 tuần

8,840 CAD

Quản trị kinh doanh quốc tế (Diploma-Co-op)

Học 24 tuần + 24 tuần thực tập không hưởng lương + 2 tuần hướng dẫn

8,840 CAD+825 CAD phí sắp xếp thực tập

Quản trị giám sát

16 tuần

5,600 CAD

Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn

Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (Diploma)

36 tuần

12,240 CAD

Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn (Diploma-Co-op)

Học 36 tuần + 24 tuần thực tập không hưởng lương + 2 tuần hướng dẫn

12,920 CAD+500-825 CAD phí sắp xếp thực tập

Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Diploma)

26 tuần

8,840 CAD

Dịch vụ chăm sóc khách hàng (Diploma-Co-op)

Học 24 tuần + 24 tuần thực tập không hưởng lương + 2 tuần hướng dẫn

8,840 CAD+500-825 CAD phí sắp xếp thực tập

Chứng chỉ về Giảng dạy

Chứng chỉ TESOL 130

5 tuần

1,620 CAD

Chứng chị dự bị TESOL-TKT

4 tuần

1,520 CAD

TESOL Diploma

12 tuần

4,320 CAD

 Ngoài ra ILSC còn cung cấp các chương trình đào tạo luyện và lấy chứng chỉ tiếng Anh: Cambridge Mastery (6-13 tuần) (ILSC – Vancouver, Toronto, Montréal), Ielts Mastery (8-12 tuần) (ILSC – Vancouver, Toronto, Montréal), Toefl iBT Mastery từ 70 trở lên (8-16 tuần) (ILSC – San Francisco, New York)

Khai giảng: ILSC có các khóa học khai giảng thường xuyên mỗi tháng

Chi phí:

1.Học phí:

Tại Canada:

 

Vancouver

Toronto

Montréal

Phí ghi danh

150 CAD

150 CAD

150 CAD

Phí ghi danh (Mùa cao điểm)

200 CAD

200 CAD

200 CAD

Sách vở tài liệu 1-11 tuần

80 CAD/tuần

80 CAD/tuần

80 CAD/tuần

Sách vở tài liệu  > 12 tuần

160 CAD/tuần

160 CAD/tuần

160 CAD/tuần

Phí đang ký nhà ở

220 CAD/tuần

220 CAD/tuần

220 CAD/tuần

Các chương trình học toàn thời gian (bao gồm chương trình chuyển tiếp University Pathway Program)

Chương trình Full-time intensive (FTI)

 

 

 

1-11 tuần - intensive

380 CAD/tuần

380 CAD/tuần

380 CAD/tuần

12-15 tuần - intensive

360 CAD/tuần

360 CAD/tuần

360 CAD/tuần

16-23 tuần - intensive

350 CAD/tuần

350 CAD/tuần

350 CAD/tuần

> 24 tuần - intensive

340 CAD/tuần

340 CAD/tuần

340 CAD/tuần

Chương trình Full-time (FT)

 

 

 

1-11 tuần

320 CAD/tuần

320 CAD/tuần

320 CAD/tuần

12-15 tuần

310 CAD/tuần

310 CAD/tuần

310 CAD/tuần

16-23 tuần

300 CAD/tuần

300 CAD/tuần

300 CAD/tuần

> 24 tuần

290 CAD/tuần

290 CAD/tuần

290 CAD/tuần

Chương trình Junior Programs

Chương trình ESL-High School Bridge Program

Chương trình ESL-High School Bridge Program 4 tuần

1,520 CAD

 

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 8 tuần

3,040 CAD

 

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 12 tuần

4,320 CAD

 

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 16 tuần

5,600 CAD

 

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 20 tuần

7,000 CAD

 

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 24 tuần

8,160 CAD

 

 

Chương trình High School Academic Excellence Program

12 tuần chương trình ESL+10 tháng chương trình High School+ 10 tháng chương trình ILSC After-School ESL Program

32,775 CAD + 350 CAD phí ghi danh

 

 

12 tuần chương trình ESL+10 tháng chương trình High School+ 5 tháng chương trình ILSC After-School ESL Program

26,490 CAD + 350 CAD phí ghi danh

 

 

12 tuần chương trình ESL+10 tháng chương trình High School

19,500 CAD + 350 CAD phí ghi danh

 

 

12 tuần chương trình ESL+5 tháng chương trình High School+ 5 tháng chương trình ILSC After-School ESL Program

19,840 CAD + 350 CAD phí ghi danh

 

 

12 tuần chương trình ESL+5 tháng chương trình High School

12,850 CAD + 350 CAD phí ghi danh

 

 

Chương trình Junior Language Adventure

1 tuần

1,490 CAD

1,490 CAD

1,490 CAD

2 tuần

2,345 CAD

2,345 CAD

2,345 CAD

3 tuần

3,200 CAD

3,200 CAD

3,200 CAD

4 tuần

4,055 CAD

4,055 CAD

4,055 CAD

5 tuần

4,910 CAD

4,910 CAD

4,910 CAD

6 tuần

5,765 CAD

5,765 CAD

5,765 CAD

7 tuần

6,620 CAD

6,620 CAD

6,620 CAD

8 tuần

7,475 CAD

7,475 CAD

7,475 CAD

Tiếng Anh trong kinh doanh điều hành

Học nhóm

1,000 CAD/tuần

1,000 CAD/tuần

1,000 CAD/tuần

Học riêng

1,400 CAD/tuần

1,400 CAD/tuần

1,400 CAD/tuần

Tiếng Anh tổng quát

60 CAD/giờ

60 CAD/giờ

60 CAD/giờ

Tiếng Anh chuyên ngành

70 CAD/giờ

70 CAD/giờ

70 CAD/giờ

 

 

 

 

Chương trình English on the road

English on the road-Vancouver

1,295 CAD

 

 

Chương trình Tình nguyện, Học và Làm việc

Working Holiday Program

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Volunteer Experience Program

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Học phí FTI+ 825 CAD phí dịch vụ

Ranchstay Program – 4 tuần

2,910 CAD

 

 

Ranchstay Program – 6 tuần

3,800 CAD

 

 

Ranchstay Program – 8 tuần

4,690 CAD

 

 

Ranchstay Program – 10 tuần

5,580 CAD

 

 

Ranchstay Program – 12 tuần

6,470 CAD

 

 

Các chương trình đào tạo luyện và lấy chứng chỉ tiếng Anh

IELTS Mastery

Học phí FTI + 100 CAD phí tài liệu

Học phí FTI + 100 CAD phí tài liệu

Học phí FTI + 100 CAD phí tài liệu

IELTS Official Test

295 CAD

299 CAD

309 CAD

Cambridge

Học phí FTI+ 350 CAD phí tài liệu và phí phí thi

Học phí FTI+ 350 CAD phí tài liệu và phí phí thi

Học phí FTI+ 350 CAD phí tài liệu và phí phí thi

 Tại Mỹ:

 

San Fancisco

New York

Phí ghi danh

150 USD/tuần

150 USD/tuần

Sách vở tài liệu 1-11 tuần

80 USD/tuần

80 USD/tuần

Sách vở tài liệu  > 12 tuần

160 USD/tuần

160 USD/tuần

Phí đang ký nhà ở

95 USD/tuần

95 USD/tuần

Phí chuyển I-20 về

95 USD/tuần

95 USD/tuần

Các chương trình học toàn thời gian (bao gồm chương trình chuyển tiếp University Pathway Program)

Chương trình Full-time intensive (FTI)

1-3 tuần - intensive

410 USD/tuần

410 USD/tuần

4-11 tuần - intensive

400 USD/tuần

400 USD/tuần

12-15 tuần – intensive

380 USD/tuần

380 USD/tuần

16-23 tuần - intensive

370 USD/tuần

370 USD/tuần

> 24 tuần - intensive

360 USD/tuần

360 USD/tuần

Chương trình Full-time (FT)

 

 

1-3 tuần

330 CAD/tuần

370 CAD/tuần

4-7 tuần

330 USD/tuần

360 USD/tuần

8-11 tuần

310 USD/tuần

360 USD/tuần

12-15 tuần

300 USD/tuần

320 USD/tuần

Chương trình Junior Programs

Chương trình ESL-High School Bridge Program

Chương trình ESL-High School Bridge Program 4 tuần

1,520 USD

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 8 tuần

3,040 USD

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 12 tuần

4,320 USD

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 16 tuần

5,600 USD

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 20 tuần

7,000 USD

 

Chương trình ESL-High School Bridge Program 24 tuần

8,160 USD

 

Chương trình Junior Language Adventure

1 tuần

1,885 USD

 

2 tuần

3,110 USD

 

3 tuần

4,340 USD

 

4 tuần

5,565 USD

 

5 tuần

6,795USD

 

6 tuần

8,020 USD

 

7 tuần

9,250USD

 

8 tuần

10,475 USD

 

Tiếng Anh trong kinh doanh điều hành

Học riêng

75 USD/bài

75 USD/bài

Tiếng Anh tổng quát (học riêng)

65 USD/bài

65 USD/bài

Chương trình English on the road

English on the road- Las vegas 3 ngày

415 USD

 

English on the road- Las vegas 4 ngày

490 USD

 

English on the road- Los Angeles 3 ngày

415 USD

 

English on the road- Yosemte 2 ngày

315 USD

 

Tham gia cả 3 tour

1,095 USD

 

Chương trình Tình nguyện, Học và Làm việc

Volunteer Experience Program

Học phí FTI/FT+ 825 USD phí dịch vụ

Học phí FTI/FT+ 825 USD phí dịch vụ

Các chương trình đào tạo luyện và lấy chứng chỉ tiếng Anh

Toefl iBT Mastery từ 70 trở lên

Học phí FTI/FT

Học phí FTI/FT

Cambridge

Học phí FTI/FT + 50 USD phí tài liệu

Học phí FTI/FT + 50 USD phí tài liệu

       

 2. Ở nhà bản xứ:

Tại Canada:

 

Vancouver

Toronto

Montréal

Học sinh trên 18 tuổi

3 bữa/ngày

224 CAD/tuần

224 CAD/tuần

224 CAD/tuần

3 bữa/ngày (Mùa cao điểm)

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

2 bữa/ngày

210 CAD/tuần

210 CAD/tuần

210 CAD/tuần

2 bữa/ngày (Mùa cao điểm)

224 CAD/tuần

225 CAD/tuần

225 CAD/tuần

Tự túc ăn uống

154 CAD/tuần

154 CAD/tuần

154 CAD/tuần

Tự túc ăn uống (Mùa cao điểm)

168 CAD/tuần

168 CAD/tuần

168 CAD/tuần

Học sinh dưới 18 tuổi

3 bữa/ngày

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

3 bữa/ngày (Mùa cao điểm)

252 CAD/tuần

252 CAD/tuần

252 CAD/tuần

2 bữa/ngày

224 CAD/tuần

224 CAD/tuần

224 CAD/tuần

2 bữa/ngày (Mùa cao điểm)

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

238 CAD/tuần

Tại Mỹ:

 

San Francisco

New York

Học sinh trên 18 tuổi

Chỉ ăn sáng

280 USD/tuần

 

Chỉ ăn sáng (Mùa cao điểm)

308 USD/tuần

 

2 bữa/ngày

322 USD/tuần

 

2 bữa/ngày, (Mùa cao điểm)

350 USD/tuần

 

Chỉ ăn sáng (ngoài Quận Manhattan)

 

322 USD/tuần

Chỉ ăn sáng (Quận Manhattan)

 

476 USD/tuần

Chỉ ăn sáng (ngoài Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

350 USD/tuần

Chỉ ăn sáng (Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

504 USD/tuần

2 bữa/ngày (ngoài Quận Manhattan)

 

378 USD/tuần

2 bữa/ngày (Quận Manhattan)

 

532 USD/tuần

2 bữa/ngày (ngoài Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

406 USD/tuần

2 bữa/ngày(Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

560 USD/tuần

Học sinh dưới 18 tuổi

2 bữa/ngày

350 USD/tuần

 

2 bữa/ngày (Mùa cao điểm)

378 USD/tuần

 

Chỉ ăn sáng (Quận Manhattan)

 

350/tuần

Chỉ ăn sáng (ngoài Quận Manhattan)

 

504/tuần

Chỉ ăn sáng (Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

378/tuần

Chỉ ăn sáng (ngoài Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

532/tuần

2 bữa/ngày (Quận Manhattan)

 

406/tuần

2 bữa/ngày (ngoài Quận Manhattan)

 

560/tuần

2 bữa/ngày (Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

434/tuần

2 bữa/ngày (ngoài Quận Manhattan) (Mùa cao điểm)

 

588/tuần

  • Ngoài ra sinh viên cũng có thể thuê ngoài:

Tại Canada: ~ 715 CAD-2,000 CAD/tháng tùy khu vực và loại phòng

Tại Mỹ: ~ 900 USD – 2,300 USD/tháng tùy khu vực và loại phòng 

Lợi thế khi học tại Canada:

- SV được cấp thị thực làm việc ngoài trường cho phép SV làm 20 giờ/ tuần trong thời gian học & làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ

- SV được cấp thị thực ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và xin định cư tại Canada.

Tham khảo thêm thông tin các trường tại Du học canada

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn

  • Hotline Tp.HCM: 093 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Khiếu nại, góp ý: 093 409 4442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

  • MIỄN PHÍ dịch vụ*
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cần thiết để xin visa hợp lệ
  • Sắp xếp nơi ăn ở và đón tại sân bay
  • Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân
  • Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ cho học sinh
  • Tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

(*): có điều kiện


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Vào năm lớp 12, mình dự định chuẩn bị đi du học. Mọi thứ lúc nào cũng khó khăn ban đầu, ngay cả việc lựa chọn một công ty tư vấn. Nhưng may mắn thay, mình vô tình tìm được
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top