Tập đoàn quốc tế Oxford

 • du-hoc-inec

Tập đoàn quốc tế Oxford

Ngày đăng Jan. 30, 2015 - Người đăng: Nhã Uyên

Oxford International (tên chính thức là Giáo dục ISIS) là nhà cung cấp giáo dục đặc biệt đã được công nhận bao gồm lộ trình đào tạo cho các trường phổ thông, cao đẳng và đại học; các trung tâm Anh ngữ uy tín đặt tại Toronto, Vancouver, London, Brighton và Oxford, các trường học hè dành cho thanh thiếu niên, các khóa học đào tạo giáo viên TESOL và các khóa học dự bị.

Là nhà cung cấp giáo dục tư hàng đầu thế giới ở Anh và Canada, Oxford International cung cấp các cơ hội giáo dục chất lượng cao nhất cho khoảng 25.000 sinh viên hàng năm đến từ hơn 100 quốc gia theo học tại hơn 25 khu học xá.

A. OXFORD TUTORIAL COLLEGE (OTC):

 

Giới thiệu sơ lược về trường OTC:

- Cao đẳng Oxford Tutorial là trường cao đẳng tư thục hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình A-Level và GCSE (bậc Phổ thông tại Anh) và APP (Academic Preparation Program) cho những ai muốn theo học tại những trường đại học danh giá tại Anh.

- Trường cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ giúp học sinh nhận ra khả năng của bản thân, đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết như thói quen học tập đúng đắn và khả năng tự lập mang tính tương tác cao và thân thiện, tập trung đặc biệt vào nhu cầu của từng cá nhân.

- Đội ngũ giảng viên gồm trên 50 giáo viên và đội ngũ nhân viên chuyên hỗ trợ về tư vấn học nâng cao và nghề nghiệp, các kỹ năng học tập.

- Khoảng 35% học sinh khóa A-Level là học sinh quốc tế, các bạn sẽ được học trong một môi trường học tập năng động, lấy học sinh làm trung tâm với quy mô lớp học nhỏ, sự giảng dạy và chăm sóc tận tình của giáo viên.

- Cơ sở vật chất hiện đại với thư viện được trang bị đầy đủ các loại sách và tài liệu tham khảo như bộ sưu tập các bài kiểm tra của học sinh cũ, các bộ đề, báo cáo của giảng viên, phòng máy tính và hệ thống wifi miễn phí.

- Các phòng nghệ thuật được trang bị đầy đủ, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm sinh học mới được tân trang, phòng sinh hoạt chung dành cho học sinh giải trí giữa các giờ học với TV màn  hình phẳng, đầu DVD, radio, các bộ sưu tập đĩa, chơi cờ hoặc sắp chữ & nhà bếp sinh viên.

- Trường nằm ở đường King Edward, trung tâm khu vực các trường đại học tại thành phố Oxford - một trong những thành phố thu hút nhiều sinh viên quốc tế và có truyền thống giáo dục xuất sắc.

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh:

Khai giảng: tháng 1, 4, 7

Học phí: £1,590 - £1,950/kỳ


2. GCSE (1 năm)
:

Yêu cầu: hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0 trở lên

Khai giảng: thứ 2 hàng tuần

Học phí: £18,870/khóa

3. A-level plus (2 năm):

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 trở lên

Khai giảng: linh hoạt

Các môn học:

- Nhóm ngành Khoa học y khoa: môn Toán, Sinh học & Hóa

- Nhóm ngành Kỹ thuật: môn Toán, Toán nâng cao & Vật lý

- Nhóm ngành Kinh doanh & Kế toán: môn Toán, Nghiên cứu kinh doanh & Kế toán

- Nhóm ngành Kinh tế & Quản lý: môn Toán, Toán nâng cao & Kinh tế

- Nhóm ngành Luật: môn Toán hoặc Tâm lý, Lịch sử & Luật

Học phí: £23,200/năm

4. Bespoke A-level (1 năm):

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 6.0 trở lên

Khai giảng: linh hoạt

Các môn học: Kế toán, Lịch sử cổ đại, Nhân loại học, Nghệ thuật & Thiết kế, Sinh học, Nghiên cứu kinh doanh, Hóa, Tiếng Trung, Giao tiếp & Văn hóa, Tin học, Viết văn sáng tạo, Tiếng Hà Lan, Kinh tê, Ngôn ngữ tiếng Anh, Ngôn ngữ tiếng Anh & Văn học, Văn học Anh, Nghiên cứu phim ảnh, Tiếng Pháp, Toán nâng cao, Địa lý, Tiếng Đức, Lịch sử, Sinh học con người, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng La Tinh, Luật, Toán, Nghiên cứu truyền thông, Âm nhạc, Công nghệ âm nhạc, Triết học, Nhiếp ảnh, Vật lý, Chính trị, Tâm lý, Tiếng Nga, Xã hội học, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Học phí: £22,000 – £33,000/năm

5. Dự bị Đại học (1 năm):

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0

Khai giảng: thứ 2 hàng tuần

Chuyên ngành: Kế toán, Luật, Quản lý, Marketing, Bán lẻ

Học phí: £18,870/năm

Nhà ở: £150 – £350/tuần

B. CAO ĐẲNG CHUYỂN TIẾP QUỐC TẾ LEICESTER (LIPC)

Giới thiệu sơ lược về LIPC:

- Cao đẳng chuyển tiếp quốc tế Leicester (LIPC) được thành lập năm 2014 nằm ngay trong trường Đại học De Montfort ở thành phố Leicester, trung tâm England.

- Trường cung cấp các khóa học Dự bị ĐH, Năm 1 và Dự bị Thạc sỹ giúp sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp dễ dàng vào trường Đại học De Montfort.

- Với quy mô lớp học nhỏ (khoảng 18 người) và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ cá nhân cần thiết giúp sinh viên có sự trang bị tốt nhất khi bước vào trường đại học.

- Là sinh viên của LIPC, bạn có quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học De Montfort và tham gia các sự kiện của trường được tổ chức suốt năm.

Giới thiệu sơ lược về Đại học De Montfort:

- Được thành lập từ năm 1870, trường đại học De Montfort là một tổ chức giáo dục năng động với bề dày lịch sử trong lĩnh vực giáo dục với đội ngũ giảng viên đều là những người đầy đam mê và nhiệt huyết trong ngành.

- Trường nhận được đánh giá cao của các bảng xếp hạng uy tín thế giới như:

 + 11 giải thưởng về National Teaching Fellows được trao tặng bởi The Higher Education Academy nhằm công nhận phương pháp giảng dạy đổi mới của trường. Tính đến nay trường đã nhận được tất cả 18 giải thưởng National Teaching Fellow, đưa trường xếp vị trí thứ 3 tại Anh

+ Đội ngũ giảng viên xuất sắc của trường nhận được các giải thưởng giảng dạy xuất sắc như The student nominated Vice-Chancellor’s Distingguished Teaching Awards và The DMU Teacher Fellowship Scheme

 + Xếp hạng thứ 50 tại Vương quốc Anh về tỉ lệ việc làm với 69.1% sinh viên tìm được việc làm hoặc tiếp tục học nâng cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Bảng xếp hạng The Times and The Sunday Times Good University Guide

 + Top 40 trường đại học tại Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên theo The Complete University Guide

 + Theo Good University Guide 2015:

   Xếp hạng 50 tại Anh về viễn cảnh tốt nghiệp
   Hạng 53 về dịch vụ và cơ sở vật chất
   Hạng 56 về sự hài lòng của sinh viên
   Hạng 65 về tỷ lệ sinh viên-giảng viên

- Xếp hạng các ngành học của trường:

 + Khoa Luật nằm trong Top 15 trong số các trường ĐH tại Anh về sự hài lòng của sinh viên và đứng đầu tại Midlands về sự hài lòng tổng thể của sinh viên theo The Sunday Times  + Good University Guide 2015.
 + Khoa Kinh doanh được đánh giá là một trong những nhà cung cấp giáo dục về kinh doanh va quản trị lớn mạnh nhất Vương quốc Anh.
 + Khóa Cử nhân Kiến trúc nằm trong Top 10 các khóa học về Kiến trúc tại Anh theo The Sunday Times League Tables.
 + 97% sinh viên khoa Dược tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (theo DLHE 2012/2013)

- Với 2.700 sinh viên quốc tế và các giảng viên chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới cùng với sự hợp tác với các tổ chức giáo dục khác, DMU thật sự là một trường đại học quốc tế đúng nghĩa.

- Cơ sở vật chất hiện đại với sự đầu tư hàng triệu bảng bao gồm cơ sở giảng dạy chăm sóc sức khỏe, Tòa nhà Huge Aston cho khoa kinh doanh và luật, các phòng xưởng, trường quay dành cho khoa nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh,…, thư viện mở cửa 24h/ngày

- DMU tọa lạc tại Leicester, thành phố lớn thứ 10 tại Vương quốc Anh, phát triển và đa văn hóa với những người dân thân thiện cùng hệ thống giao thông tiện lợi.

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh:

Khai giảng: tháng 1, 6, 9

Học phí: £2,600/kỳ

2. Dự bị đại học:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

Khai giảng: tháng 1, 9

Nhóm ngành: Kinh doanh & Luật, Nghệ thuật & Thiết kế, Kỹ thuật & Tin học, Khoa học đời sống, Truyền thông, Dược

Học phí: £11,750 – £12,250/3 kỳ

* Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào Chương trình năm 1 Đại học với các chuyên ngành tương ứng trong nhóm ngành của Dự bị ĐH (liên hệ INEC để biết thêm chi tiết)

2. Năm 1:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

Khai giảng: tháng 1, 9

Nhóm ngành: Kinh doanh & Quản lý, Kỹ thuật

Học phí: £11,750/3 kỳ

* Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào Chương trình năm 2 Đại học với các chuyên ngành tương ứng trong nhóm ngành của Dự bị ĐH (liên hệ INEC để biết thêm chi tiết)

3. Dự bị Thạc sỹ:

Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 5.0 - 6.0

Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 9

Nhóm ngành: Kinh doanh, Nghệ thuật & Thiết kế, Kỹ thuật & Tin học

Thời gian học: 1 - 3 kỳ

Học phí: £4,100/kỳ£8,200/2 kỳ - £10,800/3 kỳ

* Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào Chương trình Thạc sỹ với các chuyên ngành tương ứng trong nhóm ngành của Dự bị Thạc sỹ (liên hệ INEC để biết thêm chi tiết)

Nhà ở:

Ký túc xá: £85 – £160/tuần

Tham khảo thêm thông tin tại Du học Anh - Các Trường tại Anh 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top