Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân sinh viên Mỹ - Canada kỳ Đông 2018

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay tân sinh viên Mỹ - Canada kỳ Đông 2018

Ngày đăng Dec. 11, 2017 - Người đăng: Ly

Đối với hầu hết các bạn tân du học sinh, việc sang một đất nước khác để nhập học là trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh sự háo hức, các bạn thường không tránh khỏi tâm lý lo lắng thường trực. Chính vì vậy, ngoài việc phối hợp cùng trường trong công tác tiếp đón du học sinh, INEC còn thường xuyên tổ chức những buổi tiệc chúc mừng và hướng dẫn những thủ tục cần thiết cho các bạn.

Vào sáng ngày 09/12/2017 vừa qua, Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay cho các bạn tân du học sinh Mỹ và Canada kỳ Đông 2018 đã được tổ chức thành công tại Văn phòng INEC (số 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10). Góp phần tạo nên không khí đầm ấm của buổi tiệc là sự có mặt đông đủ của HSSV cùng với quý phụ huynh đến từ TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác.

Sau khi khách mời đã có mặt đông đủ, đại diện INEC giới thiệu và tuyên bố lý do buổi tiệc

Với 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ HSSV Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Mỹdu học Canada, chuyên viên Vũ Ngọc Thanh Thủy đã mang đến cho khách mời đầy đủ những hành trang thông tin thiết thực trước khi lên đường, bao gồm: hành lý cần chuẩn bị, trình tự các thủ tục hàng không, thủ tục nhập học khi sang đến nơi và cách thức liên lạc với những tổ chức hỗ trợ từ Việt Nam và nước sở tại...

Thêm vào đó, những thắc mắc mang tính cá nhân của phụ huynh và HSSV về hồ sơ nhập học; vật dụng cá nhân trong hành lý; số tiền mặt nên mang theo và cách giải trình… cũng đã được chị Thủy giải đáp tận tình.

Bên cạnh việc mang đến cho HSSV những thông tin rõ ràng và đầy đủ, Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay còn là nơi kết nối những du học sinh đồng trang lứa và có cùng hoài bão. Tại buổi tiệc, các bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn đồng hành trên chặng đường sắp tới. Thêm vào đó, các quý phụ huynh tham dự cũng có dịp để chia sẻ cùng nhau về việc chuẩn bị cho con đi du học.

Với kinh nghiệm nhiều năm về hoạt động tuyển sinh quốc tế cho 2 nền giáo dục danh tiếng là Mỹ và Canada, hơn ai hết, INEC vô cùng quan tâm và thấu hiểu những thử thách trong quá trình học tập tại nước ngoài của HSSV Việt Nam. Đặc biệt là trong những ngày đầu, khi mà mọi thứ còn khác biệt và lạ lẫm. Nhờ đó, INEC đã dùng những nỗ lực của mình để hỗ trợ tân du học sinh tránh được tình trạng thiếu thông tin cũng như tâm lý đơn độc trong hành trình tìm kiếm tri thức ở nước bạn.

Các bạn tân du học sinh cũng không quên dành thời gian để viết những lời cảm ơn chân thành gửi đến INEC

Những lời cảm ơn và khen ngợi từ các bạn HSSV chính là động lực để INEC ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình

Với những hình ảnh đẹp và món quà xinh xắn được trao tặng, INEC đã gửi đến các bạn tân du học sinh lời chúc may mắn, thành công và sức khỏe!

Sau mỗi buổi tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay, INEC lại thấy phấn khởi vì đã hoàn thành giấc mơ du học cho thêm một lứa HSSV Việt Nam. Không dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài và kể cả thời gian sau đó. Chính vì vậy, các bạn tân sinh viên hãy luôn yên tâm và vững vàng vì hậu phương của bạn giờ đây không chỉ là bạn bè và người thân mà còn có thêm những cố vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình từ INEC.

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Mỹ và Canada của bạn, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 5 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Gia đình chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới INEC nói chung và chị Thủy nói riêng đã tận tâm giúp đỡ cho em Tân trong toàn bộ quá trình làm hồ sơ du học Canada
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top