Triển lãm du học Đại học Công lập Quản lý Singapore (SMU) – Nơi đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng

Triển lãm du học Đại học Công lập Quản lý Singapore (SMU) – Nơi đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng

Ngày đăng Sept. 6, 2018 - Người đăng: Nhã Uyên

Đại học Quản lý Singapore (SMU) là thành viên thứ 3 trong nhóm 6 trường đại học công lập danh giá nhất tại Singapore. Được thành lập năm 2000, chưa tới 20 năm hoạt động nhưng SMU đã sở hữu những thành tích đáng tự hào: top 9 đại học trẻ tốt nhất thế giới, top 11 đại học chuyên sâu (QS 2018). Sinh viên tốt nghiệp SMU sở hữu mức lương khởi điểm cao nhất Singapore với kiến thức, kỹ năng và phong thái chuyên nghiệp, là đối tượng được săn đón bởi các nhà tuyển dụng.

Tới đây, bạn sẽ có cơ hội đầu tiên và duy nhất trong năm được gặp gỡ trực tiếp đại diện trường và được tư vấn bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của INEC tại Triển lãm du học Đại học Công lập Quản lý Singapore (SMU) – Nơi đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng:

Thời gian: 16h00 Chủ nhật ngày 9/9/2018

Địa điểm: KS Liberty Central (Saigon Riverside) 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1

Đăng ký tham dự miễn phí TẠI ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883

Triển lãm do Đại học SMU phối hợp với Du học INEC - Đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của trường - tổ chức

Bạn sẽ nhận được gì tại triển lãm này?

  • Cập nhật thông tin chính thức cùng đại diện SMU

Đại diện Đại học SMU sẽ có mặt trực tiếp tại triển lãm để mang đến cho bạn những thông tin cập nhật, đầy đủ và chính xác nhất về trường, đặc biệt là yêu cầu đầu vào và chương trình học bổng.

Trong năm học 2018/2019 này, Đại học SMU có thêm các chuyên ngành mới mang lại đa dạng lựa chọn hơn cho sinh viên. Đặc biệt, thay vì 200 học học bổng như năm trước, năm nay SMU có đến hơn 400 loại học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới 100%. Tại SMU, sinh viên chưa bao giờ bị từ chối vì lý do tài chính, điều duy nhất bạn cần quan tâm là trau dồi kiến thức, kỹ năng và nhân cách để trở nên thành công và vượt trội.

  • Chia sẻ câu chuyện thành công của cựu sinh viên Việt Nam tại SMU

Mạng lưới sinh viên thành công là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của SMU. Ngay từ thời điểm tốt nghiệp, SMU đã ghi nhận sinh viên của mình có mức lương khởi điểm cao nhất trong số 6 trường đại học công lập của Singapore (theo Bộ Giáo dục Singapore - MOE). Ngoài ra, Khảo sát Việc làm Sau tốt nghiệp (GES) được thực hiện bởi chính SMU vừa qua cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp năm 2017 đã có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, trong đó 65.4% có việc làm từ trước khi tốt nghiệp, tăng 11.3% so với năm 2016. Đặc biệt, 32% sinh viên nhận được việc làm tại chính nơi mà mình thực tập. Thu nhập khởi điểm bình quân của sinh viên SMU năm 2017 là 3,910 SGD/tháng, cao nhất từ trước đến nay và tăng 5.1% so với năm 2016. Trong đó, Tài chính là lĩnh vực sinh viên sở hữu mức lương cao nhất: 4,649 SGD/tháng.

Tại triển lãm này, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế từ sinh viên SMU đã tốt nghiệp và phụ huynh có con từng học tại SMU. Sinh viên Việt Nam đã và đang theo học tại Singapore, câu chuyện của họ là thực tế họ đã trải qua, SMU đã giúp họ thay đổi để trở nên khác biệt và thành công như thế nào, bạn hãy tự mình cảm nhận nhé!

  • SMU được đánh giá cao không chỉ bởi chính phủ Singapore mà cả chính phủ Việt Nam

Thủ trướng Nguyễn Xuân Phúc thăm Đại học SMU và gặp gỡ sinh viên Việt Nam tại trường

Đại học SMU Singapore không chỉ nhận được sự tín nhiệm của chính phủ Singapore mà còn được đánh giá cao bởi chính phủ Việt Nam. Trong năm 2018 này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có chuyến thăm trường và đánh giá cao “vườn ươm tài năng” SMU. Cũng trong chuyến thăm đó, ông Nguyễn Xuân Phúc đã ký biên bản ghi nhớ giữa SMU và Ủy ban Phát triển Khu vực Tư nhân của Chính phủ Việt Nam, ông đánh giá sự hợp tác này sẽ tạo ra tác động lớn ở Việt Nam và toàn bộ Đông Nam Á.

  • Con đường đến với SMU sẽ không quá khó khi có sự hỗ trợ từ INEC

Đại diện INEC (thứ 2 và thứ 3 từ trái qua) trong chuyến thăm Đại học SMU năm 2018

Con đường đến với SMU sẽ không quá khó nếu bạn tìm ra lộ trình hợp lý và có những bước chuẩn bị kỹ càng. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp với trên 15 năm kinh nghiệm của INEC sẽ có mặt trực tiếp tại triển lãm để hỗ trợ cho từng  hồ sơ cá nhân. Các em học sinh tới tham dự nên mang theo hồ sơ học tập trong vòng 3 năm gần nhất, các chứng chỉ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa để được tư vấn cụ thể.

Sự kiện mở cửa miễn phí nhưng giới hạn số lượng khách tham dự. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

INEC - Đại diện tuyển sinh duy nhất của SMU tại Việt Nam


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 5 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trường đại học lý tưởng là nơi không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức học thuật mà còn giúp bạn trở thành một con người toàn diện. Do đó, việc lựa chọn đúng đắn một trường đại học có thể là một trong những lựa chọn mang tính quyết định nhất cuộc đời.
VIDEO DU HỌC SINH
Xu hướng du học Singapore hiện nay đang là mối quan tâm của rất nhiều HSSV và phụ huynh. Mời các bạn cùng tìm hiểu về yêu cầu đầu vào, học bổng của 1 trong 4 trường đại học công lập lớn nhất Singapore - Đại học Công lập Quản lý Singapore SMU

Học bổng trường Đại học Quản lý Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top