Trường Cao đẳng City of Bristol

 • du-hoc-inec

Trường Cao đẳng City of Bristol

Ngày đăng Nov. 3, 2011 - Người đăng: Nhã Uyên

Trường Cao Đẳng Bristol nằm trong top 10% các trường cao đẳng hàng đầu Anh quốc. Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất nước, Cao Đẳng Bristol là một trong những trường công lập thành công & danh tiếng nhất.

Là trường cao đẳng duy nhất tại khu vực phía Tây của Anh Quốc được cấp chứng nhận Learning and Skills Beacon cho việc xuất sắc và cách tân trong chất lượng giảng dạy và học tập. Được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo tốt điều đó tạo nền tảng cho cao đẳng City of Bristol một lần nữa xuất sắc giành được giải thưởng về chất lượng giảng dạy và thành tích của sinh viên được đánh giá cao bởi hội đồng Learning and Skills Council.

Tại Bristol, bạn sẽ được làm quen với văn hóa của hơn 500 nước khác nhau trên thế giới do sự đa dạng trong số lượng sinh viên quốc tế của trường. Trường có 4 khu học xá: College Green Centre, Parkway Transport Technology Centre, Ashley Down Centre, Soundwell Centre được trang bị trung tâm thông tin khảo cứu học thuật cho sinh viên với đầy đủ sách tham khảo, các tiêu đề báo, băng video và DVD, đường truyền internet, trung tâm tư vấn sinh viên, các salons tóc và trị liệu.

Học tại cao đẳng City of Bristol, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hay những môn thể thao yêu thích, thậm chí bạn còn có thể nêu lên ý kiến thành lập một câu lạc bộ những người có cùng sở thích với mình. Ngoài ra, trường luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn, giúp bạn hòa nhập với môi trường học tập mới nhanh nhất có thể.

Liên thông với các trường đại học: đại học Plymouth, đại học West of England, đại học Bristol và đại học Bath Spa.

Được biết như là thủ phủ của Tây Nam nước Anh, Bristol nổi tiếng với các trung tâm văn hóa, thương mại và giáo dục trong khu vực. Chỉ cách London 90 phút bằng tàu lửa, bên cạnh đó, Bristol còn khá gần với miền quê & biển cả xinh đẹp.

Khi đến Bristol để học tập, bạn sẽ được tận hưởng một không gian xinh đẹp, an toàn và sống động với các lễ hội văn hóa âm nhạc đường phố, các khu mua sắm của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Các chương trình đào tạo

1. Anh văn

2. Dự bị đại học

3. Chương trình A level

4. Chương trình hai năm đầu đại cương

5. Dự bị Thạc sĩ

Học phí: £5.850/năm - £6.950/1 năm

Sinh hoạt phí (ăn, ở): £103-123/tuần

*Miễn hoàn toàn phí dịch vụ làm hồ sơ

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Tặng lệ phí visa* & hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.
 • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
 • Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân.
 • Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

(*): Áp dụng có điều kiện


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Đối với bản thân em, em cảm thấy dịch vụ của INEC rất tốt không những trong việc cung cấp thông tin mà còn trong việc tạo bầu không khí thoải mái. Hơn hết, thái độ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của các chị nhân viên...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top